Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 1

Mai Thanh Hà được biết đến là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt khi bước ra từ bệ phóng uy tín ở cuộc thi "Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016".

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 2

Mới đây, Mai Thanh Hà có dịp trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mình tại Hà Nội. Nữ diễn viên mang đến nét duyên dáng của một thiếu nữ e ấp, kín đáo, dịu dàng.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 3

Mai Thanh Hà thích nhất không khí của Hà Nội với tiết trời se lạnh. Cô còn bị hấp dẫn bởi những món ăn với những đặc trưng rất riêng. Được biết, đây là chuyến đi kết hợp giữa công việc và thư giãn.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 4

Người đẹp đến từ Đồng Nai chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống, ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng giữa những hình ảnh thân quen của Hà Nội.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 5

Mai Thanh Hà khám phá và trải nghiệm Hà Nội tại những địa điểm nổi tiếng với khung cảnh cổ kính và những hoạt động bình dị của vùng đất này: Những chiếc xe hàng rong với hoa và trái cây.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 6

Mai Thanh Hà xinh đẹp đi qua những tuyến đường, góc phố đầy lãng mạn như thể đã gần gũi và quen thuộc với nơi đây từ rất lâu.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 7

Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tích cực tập luyện và trau dồi thêm về diễn xuất. Vừa qua, Mai Thanh Hà có dịp tham gia khóa học “Gặp gỡ mùa thu 2016”, giúp cô có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn.

Mai Thanh Ha dep nao long voi ao dai giua troi dong Ha Noi - Anh 8

Cô cũng đang chuẩn bị quay bộ phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng nhiều kỹ năng trong thời gian qua, Mai Thanh Hà đang là nhân tố được mọi người kỳ vọng.

M. K