Diễn viên Mai Thanh Hà duyên dáng trong áo dài truyền thống, mang đến vẻ đẹp trong veo, thu hút mọi ánh nhìn giữa trời Hà Nội vào đông.

Mai Thanh Hà được biết đến là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt khi bước ra từ bệ phóng uy tín ở cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016. Đây là một sân chơi từng tìm ra nhiều nhân tố tích cực và sáng giá của điện ảnh Việt hiện nay.

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 1

Mai Thanh Hà dịu dàng diện áo dài truyền thống, xuất hiện giữa trời đông Hà Nội

Mới đây, Mai Thanh Hà có dịp trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mình tại Hà Nội. Nữ diễn viên mang đến nét duyên dáng của một thiếu nữ hà thành lúc nào cũng e ấp, kín đáo, dịu dàng trong khung cảnh thân quen và nên thơ của đất Hà Nội.

Mai Thanh Hà thích nhất không khí mùa Thu của Hà Nội với tiết trời se lạnh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bị hấp dẫn bởi những món ăn với những đặc trưng rất riêng. Được biết, đây là chuyến đi kết hợp giữa công việc và thư giãn.

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 2

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 3

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 4

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 5

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 6

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 7

Người đẹp đến từ Đồng Nai chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống, ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng giữa những hình ảnh thân quen của Hà Nội. Mai Thanh Hà khám phá và trải nghiệm Hà Nội tại những địa điểm nổi tiếng với khung cảnh cổ kính. Song song đó là những hoạt động bình dị của vùng đất này: những chiếc xe hàng rong với hoa và trái cây.

Trong nhiều khoảnh khắc, Mai Thanh Hà như đang hòa mình và tận hưởng trọn vẹn của đất trời Hà Nội. Cô đi qua những tuyến đường, góc phố đầy lãng mạn như thể diễn viên đã gần gũi và quen thuộc với nơi đây từ rất lâu.

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 8

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 9

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 10

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 11

Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tích cực tập luyện và trao dồi thêm về diễn xuất. Vừa qua, Mai Thanh Hà có dịp tham gia khóa học “Gặp gỡ mùa Thu 2016”, giúp cô có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn với sự nhiệt tình từ những thầy cô cũng như bạn bè cùng khóa.

Nữ diễn viên trẻ này cũng cho biết thêm, cô cũng đang chuẩn bị quay bộ phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng nhiều kỹ năng trong thời gian qua, Mai Thanh Hà đang là nhân tố được mọi người kỳ vọng.

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 12

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 13

Mai Thanh Ha dep den nao long voi ao dai giua troi Thu Ha Noi - Anh 14

Với hình ảnh xinh đẹp, trong sáng mang đến nét nhẹ nhàng và cuốn hút, Mai Thanh Hà được nhiều người ưu ái với danh xưng “ngọc nữ mới” của điện ảnh Việt. Trước thông tin này, Mai Thanh Hà chia sẻ thêm: “Mình rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ từ công chúng tuy nhiên đây cũng là một áp lực lớn với Hà. Trong thời gian tới, Hà phải cố gắng và nổ lực hơn rất nhiều và mong nhận được sự ủng hộ, theo dõi từ khán giả”.

Photo: Oscar Town

Hà Thu