Làm đại sứ cho chương trình từ thiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa có dịp hội ngộ Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung.

Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) vừa tham gia đêm nhạc gây quỹ “Continuum” - một sự kiện nằm trong chuỗi chương trình tình nguyện “Không biên giới 2016” do đội công tác xã hội trường đại học Ngoại thương cơ sở II TP HCM tổ chức. Tham gia đêm nhạc, Mai Phương Thúy còn có dịp hội ngộ Thùy Dung - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Thùy Dung tỏ ra khá thân thiết, quý mến nhau. Với vai trò đại sứ của chương trình từ thiện “Không biên giới 2016”, Mai Phương Thúy đã đáp chuyến bay đến Sài Gòn và từ sân bay đến thẳng nơi diễn ra sự kiện. Được biết, ngoài những tiết mục văn nghệ, đêm nhạc có đan xen hoạt động đấu giá các vật phẩm có giá trị cao, cả về vật chất lẫn tinh thần. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho chương trình “Không biên giới 2016” sắp được tổ chức ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước nhằm giúp đỡ cho trẻ em ở đây. Mai Phương Thúy chia sẻ: “Hãy gạt đi những bộn bề cuộc sống và đến với đêm nhạc Continuum để thả mình vào trong không khí sôi động nhưng tràn đầy ý nghĩa yêu thương”. Người đẹp sinh năm 1987 còn trích 1 số tiền nhỏ của mình ra để góp cùng các bạn trong đêm đấu giá từ thiện này. Dạo gần đây, Mai Phương Thúy không tham gia nhiều sự kiện. Người đẹp chia sẻ, cô muốn dành thời gian cho gia đình. Hiện tại, Mai Phương Thúy ở nhà cùng mẹ và ông bà ở Hà Nội. 10 năm qua, đây là thời gian cô muốn bù đắp cho người thân và bên họ mỗi ngày. Mặc dù đã đăng quang được 10 năm nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn giữ được độ hot mỗi khi xuất hiện. Tại sự kiện vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2006 được nhiều fans vây kín xin chụp ảnh kỷ niệm.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy (trái) vừa tham gia đêm nhạc gây quỹ “Continuum” - một sự kiện nằm trong chuỗi chương trình tình nguyện “Không biên giới 2016” do đội công tác xã hội trường đại học Ngoại thương cơ sở II TP HCM tổ chức.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 2

Tham gia đêm nhạc, Mai Phương Thúy còn có dịp hội ngộ Thùy Dung - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Á hậu Thùy Dung tỏ ra khá thân thiết, quý mến nhau.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 4

Với vai trò đại sứ của chương trình từ thiện “Không biên giới 2016”, Mai Phương Thúy đã đáp chuyến bay đến Sài Gòn và từ sân bay đến thẳng nơi diễn ra sự kiện.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 5

Được biết, ngoài những tiết mục văn nghệ, đêm nhạc có đan xen hoạt động đấu giá các vật phẩm có giá trị cao, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 6

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho chương trình “Không biên giới 2016” sắp được tổ chức ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước nhằm giúp đỡ cho trẻ em ở đây.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 7

Mai Phương Thúy chia sẻ: “Hãy gạt đi những bộn bề cuộc sống và đến với đêm nhạc Continuum để thả mình vào trong không khí sôi động nhưng tràn đầy ý nghĩa yêu thương”.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 8

Người đẹp sinh năm 1987 còn trích 1 số tiền nhỏ của mình ra để góp cùng các bạn trong đêm đấu giá từ thiện này.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 9

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy không tham gia nhiều sự kiện. Người đẹp chia sẻ, cô muốn dành thời gian cho gia đình.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 10

Hiện tại, Mai Phương Thúy ở nhà cùng mẹ và ông bà ở Hà Nội. 10 năm qua, đây là thời gian cô muốn bù đắp cho người thân và bên họ mỗi ngày.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 11

Mặc dù đã đăng quang được 10 năm nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn giữ được độ hot mỗi khi xuất hiện.

Mai Phuong Thuy tu tin do sac cung A hau Thuy Dung - Anh 12

Tại sự kiện vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2006 được nhiều fans vây kín xin chụp ảnh kỷ niệm.