Xuất hiện trên sóng truyền hình, Mai Ngô tự tin diện trang phục áo sơ mi trắng không nội y khiến nhiều người xem ái ngại.

Mai Ngo khong mac noi y len truyen hinh khien khan gia buc xuc - Anh 1

Mai Ngô không mặc nội y khi lên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong gameshow mới mang tên "Ngạc Nhiên Chưa" vừa lên sóng lúc tối ngày 5/10 với hai đội chơi: Lou Hoàng – Only C và Mai Ngô – Tuấn Bùi, Mai Ngô một lần nữa làm khán giả "dậy sóng" vì trang phục quá hở bạo.

Ngay màn chào đầu, Mai Ngô tự tin khoe vũ đạo chuyên nghiệp. Cô không ngần ngại thực hiện những động tác đánh và giơ tay cao hết sức mạnh bạo. Tuy nhiên, sự tình diễn nhiệt tình của Mai Ngô vô tình tố cáo cô nàng đang diện mốt “không nội y” bên trong, lộ vòng một sau chiếc áo sơ mi trắng.

Mai Ngô xuất hiện trong chương trình Ngạc nhiên chưa. (Video: Youtube)

Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng về phong cách ăn mặc táo bạo của Mai Ngô khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

"Càng nổi tiếng càng lố", một khán giả bình luận.

Một người khác nhận xét: "Lố lăng. Nói vài câu ngông nghênh, ăn mặc dị hợm thấy được người ta khen cá tính là làm tới mà chẳng biết giới hạn ở đâu. Hình như hồi đó cô ấy có nói câu ai cá tính thì không bao giờ nói là mình cá tính ý. Giờ nên để cô ấy ngẫm lại cho mình đi. Cá tính như Suboi hay các fashionista thì hay, còn như vậy giống làm nổi thì đúng hơn. Lên sóng truyền hình thì cũng ăn mặc cho lịch sự chút chứ."

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ của Mai Ngô cũng lên tiếng bảo vệ cho thần tượng của mình. Họ cho rằng đó là sự cá tính trong phong cách của cô và vì là người nổi tiếng nên cô thường xuyên bị mọi người soi mói, chỉ trích hơn bình thường.

Đây không phải lần đâu tiên Mai Ngô có phong cách ăn mặc táo bạo và bị khán giả chỉ trích vì sự "thoáng" trong trang phục.

Mai Ngo khong mac noi y len truyen hinh khien khan gia buc xuc - Anh 2

Mai Ngô xuất hiện trong một sự kiện thời trang hồi tháng 9 vừa qua. Cô cũng vấp phải sự chỉ trích của khán giả về bộ trang phục vừa hở vừa khó hiểu. (Ảnh: Zing)

HT