Cùng giữ vai trò vedette trong show trình diễn váy cưới, người mẫu Mai Ngô và Hoa hậu Thùy Dung phô diễn sắc vóc “một chín một mười”.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 1

Đêm 27/11, Tuần lễ Thời trang Nhà thiết kế đã chính thức khép lại. Trong đó, sự hiện diện của Mai Ngô, Á quân The Face mùa đầu tiên, trong trang phục cưới của Lek Chi là điểm nhấn gây chú ý.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 2

Lấy cảm hứng từ sự cuốn hút của sự dịch chuyển, bộ sưu tập của Lek Chi có đặc trưng là đuôi váy dài thướt tha, như đưa người xem vào cuộc phiêu lưu không màu của các cô dâu trong ngày lễ trọng đại.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 3

Các mẫu váy cưới được làm trên chất liệu silk, satin, tulle nhẹ nhàng bay bổng, giúp người mặc không còn cảm giác gò bó, nặng nề như khi khoác lên mình bộ váy cưới thông thường.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 4

Cùng với đó là những chi tiết đính kết tinh xảo được làm thủ công, giúp mỗi mẫu váy dù cùng tông màu vẫn toát lên tinh thần và sắc thái riêng biệt.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 5

Điểm nhấn đặc sắc của bộ sưu tập nằm ở phụ kiện đầu mang dáng dấp của các loài hoa và loài thiên nga trắng, vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng và tinh tế.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 6

Tiết chế trong kiểu dáng, tối giản trong màu sắc, bộ sưu tập như hiện thân của sự cân bằng, tĩnh tại.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 7

Và đó, cũng là vẻ đẹp của cuộc phiêu lưu không màu, của hành trình đi tìm sự viên mãn của các cô dâu trong ngày lễ trọng đại.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 8

Bộ sưu tập được thể hiện với phần trình diễn của các người mẫu Trang Khiếu, Kikki Lê, Thùy Trang, Chà Mi, Nhã Trúc cùng nhiều cái tên nổi bật khác trong làng mẫu Việt.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 9

Kết thúc show diễn, Hoa hậu Thùy Dung bước ra trong bộ váy cưới cầu kỳ, thướt tha. Phụ kiện tóc của cô tựa nhiều đôi cánh thiên nga đang tung bay.

Mai Ngo do sac Hoa hau Thuy Dung trong vay cuoi tinh khoi - Anh 10

Sau 6 năm đăng quang, có thể thấy nhan sắc của cựu hoa hậu ngày càng trở nên mặn mà và đằm thắm.

Hải Yến