Lần đầu tiên trên truyền hình, nữ MC Thanh Mai đã giữ vai trò quan trọng và nổi bật khi múa quạt và giữa vị trí vedette cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Tăng Thành Công.

Trên sân khấu “Sài Gòn đêm thứ 7”, nữ diễn viên múa kiêm diễn viên điện ảnh, người mẫu, người dẫn chương trình Thanh Mai nổi bật với làn da sáng, căng mịn, rạng rỡ "đánh bật" dàn mỹ nhân trẻ.

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 1

Gương mặt thanh tú không nếp nhăn, vóc dáng mảnh mai và thần thái kiêu kỳ, quyến rũ, MC Thanh Mai đã có phần múa quạt vô cùng mềm mại, tự tin.

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 2

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 3

Thanh Mai là một trong số ít mỹ nhân một thời còn hoạt động tích cực. Chị bận rộn kinh doanh, làm MC, đóng phim… đến mức chỉ mong thời gian mỗi ngày kéo dài thêm. Thanh Mai bật mí, chị luôn sống yêu đời, lạc quan, sinh hoạt điều độ, khoa học và áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại để giữ gìn nhan sắc.

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 4

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 5

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 6

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 7

Chị có chế độ dinh dưỡng đơn giản, ăn sáng và trưa nhiều, tối ăn ít và luôn chú ý kiểm soát năng lượng nạp vào cơ thể. Nắm được lợi thế hình thể của mình, nữ MC xinh đẹp này luôn tự tin diện những trang phục cầu kỳ, nhiều chi tiết, khoe được đường cong gợi cảm và quyến rũ.

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 8

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 9

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 10

Đặc biệt, chị tập yoga hoặc đi bộ mỗi ngày. Diễn viên, MC Thanh Mai sinh năm 1973, là người đẹp cùng cùng thời với các nhan sắc Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng, hoa hậu Đền Hùng Giáng My… với hơn 30 năm góp mặt trên màn ảnh nhỏ. Dù đã ở ngưỡng tuổi 43 nhưng MC Thanh Mai vẫn khiến dàn mỹ nhân trẻ ghen tỵ với nhan sắc rạng rỡ, thanh tân của mình.

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 11

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 12

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 13

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 14

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 15

Mai mua quat, Thanh Mai vo tinh ho 'go bong dao' - Anh 16