Nhân viên sự kiện ngại ngùng mời Angela Phương Trinh tiến vào trong hội trường.

Angela Phương Trinh diện trang phục hở bạo trên thảm đỏ LHP. (Ảnh: Khoa Nguyễn)

Tối ngày 1/11, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016 diễn ra với sự có mặt của nhiều ngôi sao đình đám như Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Giáng My, Chiều Xuân... Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh với vai trò diễn viên phim “Taxi, em tên gì?” thu hút mọi ống kính. Người đẹp 9x đốt cháy thảm đỏ với bộ đầm xẻ ngực sâu tận eo khoe da thịt.

Bộ váy khoe da thịt táo bạo của Angela Phương Trinh làm nóng thời tiết lạnh giá của Thủ đô. (Ảnh: Khoa Nguyễn)

Angela Phương Trinh chăm chỉ tạo dáng trước máy ảnh trên khắp thảm đỏ. Khi bước lên bậc thềm chuẩn bị vào hội trường, nữ diễn viên 21 tuổi còn nán lại khá lâu vẫy tay, tạo đủ mọi tư thế trước ống kính. Tuy nhiên, do tạo dáng hơi lâu, nhân viên sự kiện đã phải ra góp ý và mời Angela Phương Trinh vào trong hội trường.

Angela Phương Trinh bị nhân viên mời ra khỏi thảm đỏ do mải mê tạo dáng. (Ảnh chụp màn hình)

Clip ghi lại cảnh nhân viên thảm đỏ lúng túng trước nữ diễn viên được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Dù tiếng nhạc khá to nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng BTC ra hiệu cho anh nhân viên trên rất nhiều lần: “Mời vào, mời vào, mời vào đi em ơi”. Sau một hồi ái ngại, nhân viên thảm đỏ bước tới mời Angela Phương Trinh vào trong. Lúc này, người đẹp 9x mới di chuyển.

Clip nhân viên thảm đỏ ái ngại mời Angela Phương Trinh bước vào hội trường. (Nguồn: Youtube)

Bộ cánh hở trên xẻ dưới của Angela Phương Trinh tại sự kiện này cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: "Mỗi lần sải bước lên thảm đỏ, Trinh luôn tự dặn mình phải tự tin như một nữ hoàng, bất chấp trước đó có gặp sự cố gì đi chăng nữa. Tối hôm nay, trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế, Trinh rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự hò reo cổ vũ của khán giả hai bên, và Trinh tin rằng dù chỉ là những khoảnh khắc chạm lướt mắt qua nhưng cũng giúp chúng ta có thêm một chút cảm xúc về nhau rồi đúng không mọi người? Trinh cảm ơn và mong các bạn tuần mới có nhiều niềm vui".

Piao Liang