Là một nghệ sĩ thích gây tranh cãi, mới đây, ca-nhạc sĩ Madonna lại gây sốc bằng tuyên bố sẽ quan hệ bằng miệng với những người bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton.

Lời đề nghị "khiếm nhã" này được nữ ca sĩ Madonna đưa ra trong một show diễn ở thành phố New York.

"Nếu bạn bỏ phiếu cho Hillary Clinton thì tôi sẽ quan hệ bằng miệng với bạn" - Madonna nói với đám đông chen cứng tại Madison Square Garden ở thành phố New York vào hôm thứ Tư, theo The HIll.

Thậm chí, nữ hoàng nhạc Pop 58 tuổi còn đề cập rất chi tiết đến chuyện cô sẽ không quan hệ bằng miệng "như một cái máy" mà sẽ hết sức tập trung và "duy trì giao tiếp bằng mắt".

Madonna: Ai bau Hillary Clinton, toi se sex bang mieng voi nguoi do - Anh 1

Nữ ca sĩ Madonna. (ảnh Reuters)

Trước đó, Madonna cũng từng nhiều lần khẳng định sự ngưỡng mộ của mình dành cho bà HIllary Clinton và luôn ủng hộ Ứng cử viên đảng Dân Chủ bước vào Nhà Trắng.

Cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ ba giữa 2 ứng viên Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra trong vòng 90 phút, bắt đầu từ 9h tối ngày 19/10 (theo giờ miền Đông Mỹ), tức 8h sáng 20/10 giờ Việt Nam, tại Đại học Nevada ở Las Vegas.

Đây cũng sẽ là cuộc tranh luận cuối cùng của ông Trump và bà Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng nhiệm kỳ tới. Được biết, Chris Wallace, người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh truyền hình Fox News, sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành cuộc "đấu khẩu" lần này giữa 2 ứng cử viên.

Những chủ đề mà người dẫn chương trình Chris Wallace dự định sẽ đưa ra trong cuộc tranh luận này gồm các vấn đề về kinh tế, di cư, Tòa án Tối cao, nợ và những chuẩn mực pháp luật, những điểm nóng ngoài nước Mỹ và tiêu chuẩn của một Tổng thống Mỹ.

Thế Dương (theo RT)