Nếu bạn cảm thấy màn hình khóa của Android quá đơn điệu, nhàm chán... hãy thử qua Magic Loker Main.

Với Magic Locker Main, bạn có thể tùy biến màn hình khóa vô cùng đa dạng và sống động hơn nhờ các tính năng phong phú như: tùy chọn kiểu màn hình khóa làm nổi bật điện thoại của bạn, thư viện theme đồ sộ, cho phép kích hoạt điện thoại, tin nhắn SMS và camera trực tiếp từ màn hình khóa, hỗ trợ tùy chỉnh hình nền...

Nếu bạn đã "kết" ứng dụng này, cùng chúng tớ bắt tay thực hiện nhé!

Cài đặt

Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Play Shop trên điện thoại Android của mình, sau đó bấm chọn biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên phải, rồi nhập từ khóa Magic Locker Main vào khung trống để tìm kiếm.

Trong danh sách kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn bấm chọn tên tiện ích Magic Locker Main, rồi bấm nút Install>Accept & download để bắt đầu tải và cài đặt tiện ích cho thiết bị.

Cài đặt Magic Loker Main

Hoặc nếu sử dụng máy tính, bạn tải Magic Locker Main tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.lockscreen.magiclocker. Sau đó, chép file cài đặt vào thẻ nhớ điện thoại để cài đặt.

Chương trình tương thích với hệ điều hành Android 2.2 hoặc cao hơn

Sử dụng

Sau khi cài đặt xong, bạn bấm nút Open để kích hoạt ứng dụng lên. Ngay lần đầu tiên kích hoạt ứng dụng, bạn sẽ thấy màn hình giới thiệu của ứng dụng, chỉ cần nhấn vào nút bên cạnh để bỏ qua.

Vào giao diện chính, bạn sẽ thấy ba thẻ gồm Settings, Theme và Customization.

Thẻ Setting

Thẻ Setting cho phép bạn tiến hành thay đổi các thiết lập cho chương trình như: Thay đổi hoặc vô hiệu hóa chức năng khóa bảo mật, khóa ở chế độ toàn màn hình, kích hoạt/vô hiệu hóa nút bấm Menu, kích hoạt/vô hiệu hóa chức năng rung khi mở khóa ... Sau khi thay đổi xong bạn chuyển qua thẻ Themes.

Thẻ Theme

Với thẻ Theme, mặc định sẽ có 4 theme trong danh sách. Để bổ sung thêm các theme mới, bạn bấm nút Get Themes. Rồi chọn Magic Loker Themes Site để truy cập trang chủ của ứng dụng để tải theme khác hoặc chọn Android Market để truy cập thư viện theme của ứng dụng có sẵn trên Google Play Shop .

Giao diện trang theme của ứng dụng với tùy chọn Magic Loker Theme Site cung cấp hàng loạt theme khóa màn hình đẹp với nhiều nhóm chủ đề phong phú.

Bấm chọn chủ đề yêu thích, rồi bấm nút Market Download để truy cập
Google Play Shop

Bấm tiếp nút Install>Accept & download để tải và cài đặt theme mới đó
cho máy

Hoàn toàn tương tự với tùy chọn truy cập Android Market để tải và cài đặt các
theme khác cho máy

Sau khi bạn tải về và cài đặt các theme mà mình thích. Để chọn theme đó làm màn hình khóa bạn chỉ cần bấm chọn theme đó rồi chọn lệnh Apply để áp dụng thay đổi là xong.

Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng Magic Locker Main, bạn đã có thể "hô biến" chiếc điện thoại Android của mình thành bất cứ thiết bị nào và gây không ít bất ngờ, thú vị cho bạn bè.

Chúc các bạn thành công !

Theo Huệ Vũ/Điện tử tiêu dùng