Nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc smartphone tốt nhất hiện nay thì không nên bỏ qua một trong năm chiếc smartphone này. Đây là 5 điện thoại được đánh giá có camera tốt nhất, màn hình đẹp nhất và nguồn pin “trâu”.

Mach ban 5 smartphone tot nhat nam 2016 - Anh 1

Google Pixel - một chiếc smartphone hoạt động trên hệ điều hành Android thuần khiết được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Đây thực sự là sản phẩm thay thế xứng tầm với iPhone 7.

Mach ban 5 smartphone tot nhat nam 2016 - Anh 2

Apple iPhone 7 Plus - smartphone dành cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh. Máy trang bị bộ camera kép tuyệt vời ở mặt sau cho phép bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hàng ngày (hình ảnh và video) tuyệt đẹp.

Mach ban 5 smartphone tot nhat nam 2016 - Anh 3

Samsung Galaxy S7 là một thiết bị tổng hòa của những tính năng tuyệt vời và hiệu suất hoạt động. Sản phẩm cũng được trang bị camera ấn tượng, hiệu suất hoạt động nhanh và thời lượng pin lâu, đồng thời cung cấp bộ nhớ có thể mở rộng thêm và khả năng chống chịu nước.

Mach ban 5 smartphone tot nhat nam 2016 - Anh 4

OnePlus 3T - smartphone tầm trung tốt nhất dành cho những người yêu thích điện thoại Android.

Mach ban 5 smartphone tot nhat nam 2016 - Anh 5

Apple iPhone 7 cung cấp mọi thứ bạn cần trên một chiếc smartphone. Máy nổi bật với camera 12MP, khả năng chống thấm nước và nguồn pin khá ổn để sử dụng.

B.H (Theo Cnet)