Lang thang trên đường phố Manchester với bộ quần áo nhếch nhác, mái tóc bờm xờm, ngôi sao 'Ở nhà một mình' bị nhầm là kẻ vô gia cư.

Nam diễn viên 32 tuổi có mặt tại Anh quốc để làm DJ cho một chương trình tại Manchester hôm 14.4. Một người chứng kiến, nam sinh viên Marley Spindler, như không tin vào mắt mình khi nhìn thấy Culkin trong bộ dạng như vậy trên đường phố London lúc 2h30 sáng 15.4. Lúc đó, Marley nghĩ ngôi sao Richie Rich là một kẻ không nhà cửa.

“Chúng tôi thậm chí còn nói chuyện với nhau khoảng năm phút và Culkin nói anh tới London vừa có công chuyện, vừa du hí cùng bạn bè. Đầu tiên tôi không nhận ra Culkin và nghĩ đó là một kẻ vô gia cư” - Marley kể.

Ngày hôm sau, vẫn bộ quần áo đó, nam diễn viên 32 tuổi lại lê thân tới một hộp đêm ở Brighton và khi ra về vào sáng sớm ngày 16.4, anh đã ẩu đả với một paparazzi đứng ngoài cửa. Vừa chửi mắng phóng viên ảnh, Culkin vừa lao vào đấm đá. Được bạn bè can gián, Culkin kết thúc màn ẩu đả và lấy khăn quàng cổ che mặt khi lên xuống xe về khách sạn.

Nhờ bộ phim Ở nhà một mình, cậu bé Macaulay Culkin bỗng nổi tiếng khắp thế giới và là ngôi sao nhí đầu tiên được trả thù lao 1 triệu USD, nhưng sự nghiệp và cuộc sống riêng của Culkin cứ lao dốc không phanh, khiến nhiều người phải hốt hoảng bởi bộ dạng ngày càng nhếch nhác. Có người cho rằng Macaulay như vậy là vì anh bị Mila Kunis dứt tình sau tám năm mặn nồng, kẻ thì cho rằng đó là do ngôi sao nhí một thời nghiện ma túy nặng.

P.L (Xzone/Tri Thức Thời Đại)