Taeyang nổi tiếng là người nhút nhát và vụng về với các cô gái từ thuở nhỏ. Nhưng kể từ khi yêu Min Hyo Rin, điều này dường như đã dần thay đổi.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 1

Taeyang và Min Hyo Rin.

Taeyang và Min Hyo Rin công khai mối quan hệ vào tháng 06/2015. Kể từ đó, người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến cặp đôi nổi tiếng này. Những cử chỉ của Taeyang với bạn gái khiến fans ghen tị vì quá ngọt ngào.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 2

Taeyang cúi người buộc lại giày cho Min Hyo Rin.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 3

Hai người thoải mái nắm tay nhau đi giữa phố.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 4

Không ngại ánh mắt soi mói của cánh phóng viên hay người hâm mộ.

Taeyang không chỉ là người duy nhất cho đi tình yêu của mình mà Min Hyo Rin cũng là người bạn gái tuyệt vời.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 5

Min Hyo Rin được phát hiện có mặt tại nhiều concert của Big Bang. Ví dụ như ở Sydney, Úc.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 6

Min Hyo Rin rất chu đáo. Cô thậm chí ngồi ở hàng ghế thường thay vì VVIP. Có thể cặp đôi không muốn làm phật lòng một số fans không ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Câu hỏi của fans lúc này là liệu sau hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi có còn mặn nồng? Câu trả lời lá "có". Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi dễ thương vẫn hàng ngày tình cờ bị bắt gặp và rõ ràng là họ vẫn đang điên cuồng trong tình yêu.

Mac thi phi Kbiz, Taeyang (Big Bang) va ban gai van nong nan - Anh 7

Taeyang nói về tình yêu: "Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đều thay đổi sau khi họ gặp người mà mình thích. Tôi không có nhiều mối quan hệ lãng mạn, và khía cạnh lãng mạn của tôi đã bắt đầu biến mất. Tôi cảm thấy mình khá khô khan. Tuy nhiên, sau khi yêu (Min Hyo Rin), tôi đã khám phá ra khía cạnh lãng mạn của mình. Cảm giác giống như có một cơn mưa đã chạm khẽ vào trái tim khô cạn của tôi. Nhờ tình yêu, tôi cảm thấy thoải mái hơn trong hiện tại. Tôi rất biết ơn vì tình yêu này".

Trong một cuộc phỏng vấn, Hyo Rin cũng tiết lộ rằng Taeyang đã luôn ủng hộ cô trong mọi thứ, ngay cả với những điều ngớ ngẩn nhất cô đã làm trong quá khứ. Điều này thật tuyệt vời.

Châu Anh