Dù vết thương khá nghiêm trọng, Jung Kook vẫn hoàn thành tiết mục như không có chuyện gì xảy ra.

Trong show âm nhạc Music Bank số mới nhất, BTS đã có màn thể hiện ấn tượng cho lần quay trở lại. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với thành viên Jung Kook trong lúc trình diễn. Khán giả phát hiện bàn tay của anh chàng bị rách da, chảy máu khá nhiều. Các fan cho rằng có thể nam ca sĩ đã tự làm mình bị thương trong lúc nhảy.

Mac tay chay mau, Jung Kook BTS van bieu dien cuc sung - Anh 1

Mac tay chay mau, Jung Kook BTS van bieu dien cuc sung - Anh 2

Bàn tay của Jung Kook bị thương, chảy máu khá nhiều.

Mặc cho vết thương khá nghiêm trọng, Jung Kook vẫn tiếp tục màn trình diễn như không có chuyện gì xảy ra. Các fan rất lo lắng cho sự cố của thần tượng đồng thời đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp của anh chàng, cổ vũ hết mình. Em út của BTS được xử lý vết thương sau khi lui vào hậu đài.

Trên diễn đàn Pann, độc giả đã bày tỏ sự lo lắng cùng sự ngợi khen đối với tinh thần làm việc hết mình của Jung Kook: “Sao cậu ấy không cẩn thận vậy chứ”, “Đừng khiến mình bị thương mà”, “Cậu ấy hẳn là người nhiều đam mê nhất nhóm”, “BTS ngầu quá”, “BTS thu hút tôi, làm tôi kinh ngạc với những màn trình diễn của họ. Thực sự rất muốn tham gia một concert của nhóm”.

Mac tay chay mau, Jung Kook BTS van bieu dien cuc sung - Anh 3

Jung Kook nhận được “cơn mưa” lời khen trước tinh thần làm việc hết mình.

BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop bằng album phòng thu thứ 2 mang tên Wings và ca khúc chủ đạo Blood Sweat & Tears. Đây được xem là màn trở lại hoành tráng nhất của BTS từ trước đến nay khi cán mốc hơn 10 triệu lượt xem sau 48 tiếng phát hành, “đội nóc” iTunes của hàng loạt quốc gia trên thế giới, mở ra thời hoàng kim cho nhóm nhạc nhà Big Hit.

Paja