Bà mẹ đơn thân cố gắng không bận tâm đến Mạc Hồng Quân, tập trung chăm chỉ kiếm tiền lo cho con trai.

Thông tin Kỳ Hân sinh con trai được chính Mạc Hồng Quân đăng tải trên trang cá nhân và nhận được quan tâm của mọi người. Nhiều lời chúc mừng được dành cho ông bố trẻ. Một số bạn thì tò mò liệu Ly kute nghĩ gì khi Mạc Hồng Quân dành nhiều tình cảm, sự yêu thương cho đứa con chung của Kỳ Hân đến vậy?

Đã hơn 1 năm chia tay với Mạc Hồng Quân và cũng là thời gian mạnh mẽ nuôi con một mình, Ly kute dường như không hề nhắc đến người cũ. Lần nhắc đến tuyển thủ Việt kiều điển trai là khi cô cho biết mình và Mạc Hồng Quân đã không còn liên quan gì đến nhau. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ly kute cũng chỉ đăng hình ảnh công việc. Cô cho biết mình thường đi lấy hàng nên rất ít khi ở Việt Nam đồng thời cũng không dùng facebook thường xuyên.

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 1

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 2

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 3

Ly kute nhanh chóng về form như thời con gái. Nhan sắc mặn mà của gái một con nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 4

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 5

Ly kute của hiện tại dành nhiều thời gian cho công việc và chăm sóc con trai.

Về phía Mạc Hồng Quân, sau khi kết hôn với chân dài Kỳ Hân tuyển thủ Việt Kiều luôn dành cho vợ rất nhiều tình yêu thương cũng như chịu khó đăng tải hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Kỳ Hân đã sinh bé Củ Tỏi vào ngày 22/11 vừa qua. Hiện cậu bé được cả hai bên gia đình chăm sóc rất chu đáo.

Mac Mac Hong Quan quan quyt Ky Han va con trai, Ly kute van an nhien, cham chi kiem tien - Anh 6

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vượt qua dư luận và nhiều lời trách cứ để đến với nhau. Hạnh phúc của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc của bạn bè.

Trước đó một ngày, Mạc Hồng Quân chia sẻ niềm vui sắp được làm bố: “Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé! Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với cu Tỏi lắm luôn”.

An Chi