Kỳ Hân đang mang bầu nhưng Mạc Hồng Quân vẫn đi Châu Âu.

Hôm 20/10, Mạc Hồng Quân lên đường trở về CH Czech thăm gia đình và tiện thể du lịch một số nước châu Âu. Chuyến đi không có sự góp mặt của Kỳ Hân.

Mac Hong Quan van lam dieu nay du Ky Han dang mang bau - Anh 1

Mạc Hồng Quân sang Châu Âu.

Theo kế hoạch từ trước đã chia sẻ thì nhân dịp được nghỉ, Mạc Hồng Quân cùng bà xã Kỳ Hân sẽ sang CH Czech thăm bố mẹ và du lịch.Tiền vệ Than Quảng Ninh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và đưa bà xã đi thăm thú một số nước châu Âu. Hai vợ chồng hi vọng được hưởng những phút giây yên bình sau những ồn ào về đời tư trong suốt thời gian qua.

Thế nhưng, kế hoạch đã không được thực hiện do Kỳ Hân đang mang thai đứa con đầu lòng của hai vợ chồng. Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đang selfie cùng lời chào tạm biệt. “Hí ha hí hửng đưa bầu đi châu âu mà cuối cùng đúng 20/10 phải đi 1 mình.. tạm xa hai mẹ con 2 tuần.. nhớ lắm luôn!”.

Mac Hong Quan van lam dieu nay du Ky Han dang mang bau - Anh 2

Từ hồi tháng 7 vừa qua, tiền vệ của Than Quảng Ninh làm thủ tục xin visa Schengen cho vợ nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ như kế hoạch.

Trước đó, Tối 19/10, vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội. Kỳ Hân diện đầm suông rộng màu hồng nhã nhặn sánh vai bên ông xã Mạc Hồng Quân. Đây là lần đầu cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong sự kiện sau khi chia sẻ tin vui có con trai. Một người bạn tiết lộ, chân dài có thai được hơn 8 tháng và sắp đến thời điểm sinh nở. Từ lúc mang thai, Kỳ Hân tăng cân khá nhiều nhưng gương mặt ít có sự thay đổi, chỉ có vòng 2 ngày một lớn dần.

Vân Anh (TH)/Khoevadep