Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh khá tiều tụy, khác hẳn những hình ảnh bóng bẩy thường ngày chỉ sau 2 ngày khi Kỳ Hân sinh con trai.

Mới đây, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình với chú thích: ‘Được lúc 2 mẹ con ngủ nên ông bố xì tin tranh thủ selfie. Có hai hôm mà giảm 2kg… có khi lần sau không cần tập huấn luôn’.

Mac Hong Quan pho phac, sut 2kg khi Ky Han sinh con trai - Anh 1

Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Trong ảnh, Mạc Hồng Quân khá phờ phạc. Có lẽ, vì chăm hai mẹ con Kỳ Hân mới sinh trong viện, nên Mạc Hồng Quân khá vất vả, không còn hình ảnh bóng bẩy như thường ngày.

Mac Hong Quan pho phac, sut 2kg khi Ky Han sinh con trai - Anh 2

Mạc Hồng Quân khá tiều tụy sau 2 ngày Kỳ Hân sinh con

Trước đó, 15h30 ngày 22/11, Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo.

Mac Hong Quan pho phac, sut 2kg khi Ky Han sinh con trai - Anh 3

Kỳ Hân ở những tháng cuối thai kỳ

Mạc Hồng Quân lên tiếng trên trang cá nhân cho biết gia đình anh sẽ giấu hình ảnh của Cu Tỏi với công chúng: “Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin với hình ảnh Cu Tỏi. Mình post lời chúc của bé Măng (con gái nuôi của mình) để cảm ơn mọi ng quan tâm và nhắn tin trong suốt ngày hôm nay. Cu Tỏi trộm vía hai mẹ con cùng khỏe mạnh”.

Mac Hong Quan pho phac, sut 2kg khi Ky Han sinh con trai - Anh 4

Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con trai

Mac Hong Quan pho phac, sut 2kg khi Ky Han sinh con trai - Anh 5

Mạc Hồng Quân chia sẻ hình ảnh trang phục đáng yêu của con trai

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2016. Thời điểm đó, họ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy vậy, cả hai vẫn tay trong tay khẳng định hạnh phúc của mình. Sau khi lập gia đình, Kỳ Hân rút khỏi showbiz, chăm lo việc gia đình. Cô cũng thường chia sẻ những bức ảnh đời thường chụp cùng ông xã trên trang cá nhân.

Vân Hugo bật khóc kể chuyện bị hỏng một mắt

Minh Am