Kỳ Hân cho biết mỗi tháng Mạc Hồng Quân đều cung cấp cho Khánh Ly 60 triệu, tuy nhiên bạn thân của bà mẹ 1 con đã lên tiếng lật tẩy.

Việc đăng tải những hình ảnh chú sâu đang treo mình trên cành cây của Kỳ Hân thời gian gần đây khiến cô liên tục dính vào nghi vấn ẩn ý đá xéo Khánh Ly - tình cũ của Mạc Hồng Quân. Lẽ dĩ nhiên, người đẹp ngay lập tức bị số đông cư dân mạng lên tiếng phản đối kịch liệt, chỉ trích cô nàng sống không biết điều, đến một bà mẹ đơn thân và đứa trẻ chỉ vừa mới chào đời được ít hôm cũng không tha. Giữa cơn bão dư luận, mới đây Kỳ Hân đã bức xúc chia sẻ:

"Từ lâu, tôi không hề quan tâm đến cuộc sống riêng của chị Ly. Tôi đang rất hạnh phúc với tình yêu và công việc. Không cớ gì đi gây sự! Khánh Ly cũng rất thiệt thòi khi làm mẹ mà không có chồng ở bên cạnh. Thú thực là tôi rất thương chị ấy!" - Chân dài 21 tuổi khẳng định cô không ác cảm với Khánh Ly như dư luận vẫn thường ném đá mà ngược lại sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của Mạc Hồng Quân: "Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!".

Mac Hong Quan cung cap cho Khanh Ly 60 trieu: That ha? - Anh 1

Kỳ Hân lên tiếng thanh minh.

Theo Kỳ Hân, cô đã nhiều lần đề cập vấn đề này với Mạc Hồng Quân. Khi thấy bạn trai còn e ngại, người đẹp luôn chủ động mở lời. Cô nhấn mạnh Mạc Hồng Quân không phải người đàn ông vô trách nhiệm nhưng luôn chịu nhiều búa rìu dư luận: "Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết".

Kể từ khi Khánh Ly sinh con trai, nam cầu thủ họ Mạc vẫn chưa được gặp con: "Khi biết thông tin chị Ly sinh, tôi đã ngay lập tức bảo anh Quân gọi điện xem mẹ con chị ấy ở đâu rồi đến thăm. Nhưng anh ấy gọi và nhắn tin đều không được trả lời. Về phía tôi, dù rất muốn những tôi nghĩ mình không nên đến. Tôi chẳng giúp ích được gì mà có khi lại bị hiểu lầm là tới trước mặt Khánh Ly xưng chủ quyền.", chân dài Venus tiếp tục phân trần.

Dù cố gắng bộc bạch và thanh minh cho sự vô trách nhiệm của bạn trai và những lần hớ miệng nói sai của chính minh, thế nhưng Kỳ Hân vẫn phải nhận về không ít những phản ứng tiêu cực của công chúng. Ngay sau khi những chia sẻ này của cô nàng được đăng tải, đã có rất nhiều những ý trái chiều mỉa mai cho rằng cặp đôi chỉ đang cố gắng ra giọng đạo đức và hiền lành, cốt để xoa dịu dư luận.

Mặt khác, họ cũng không mấy tin tưởng vào con số 60 triệu mà Kỳ Hân cho là Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho Khánh Ly mỗi tháng bởi đó là một con số không hề nhỏ. Chính Thu Thảo - một trong những người bạn thân nhất của Khánh Ly sau khi đọc được câu trả lời của Kỳ Hân cũng không nhịn được mà phải lên tiếng trên trang cá nhân đính chính mọi chuyện.

Theo cô cho biết, mấy tháng trời bụng mang dạ chửa đau đớn nhưng Khánh Ly không kêu ca mà chỉ cố gắng đi lấy hàng để kiếm tiền nuôi con. Khi vào viện để chuẩn bị sinh, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" cũng chọn cách im lặng để có một cuộc sống bình thường, yên ổn. Chính bởi hiểu nỗi khổ của bạn mình, thế nên khi nghe đến những lời nói không đúng sự thật, Thu Thảo không thể không thốt ra điều này:

"Ôi! Dã man quá, cay nghiệt quá. Người ta thì chả thèm đả động đến, còn mình sao lại không biết điều suốt ngày lôi tên người ta ra mà nói. Mình tính không bao giờ lên tiếng nữa, vì mọi thứ bây giờ đang rất yên ổn, mọi người đều hạnh phúc với hiện tại thì lên tiếng nữa làm gì cho nhiều chuyện. Nhưng đọc xong thế này lên cả tăng xông. Có 60 triệu mỗi tháng mà còn vác cái bụng bầu đi lấy hàng rồi xỉu lên xỉu xuống bên đó gì cho cực", cô viết.

Mac Hong Quan cung cap cho Khanh Ly 60 trieu: That ha? - Anh 2

Mạc Hồng Quân có thật sự cung cấp cho Khánh Ly 60 triệu?

Việc bạn thân Khánh Ly ra mặt khẳng định lại sự thật về con số 60 triệu mà Mạc Hồng Quân chu cấp cho bà mẹ một con mỗi tháng đã dấy lên tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Số đông bênh vực và đứng về phía Khánh Ly bởi họ thật sự nhìn thấy những vất vả của cô trong suốt quá trình mang thai, chịu đựng không nhỏ những áp lực từ nhiều phía. Còn Mạc Hồng Quân thì lại luôn trốn tránh trách nhiệm và nghĩa vụ làm cha của mình, nhiều ý kiến cho rằng chẳng cớ gì nam cầu thủ lại chịu bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy cho đứa trẻ "chưa chắc là con của mình" như anh vẫn luôn kể lể, giải bày...

Ngọc Diệp