Bỏ rơi cậu con trai với Ly Kute, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tíu tít yêu thương, chăm lo cho em bé sắp chào đời

Đúng ngày 20/10, Mạc Hồng Quân đã có chuyến bay đến Cộng hòa Séc nhằm vừa thăm gia đình, vừa kết hợp chuyến du lịch châu Âu, để Kỳ Hân mang bẩu 8 tháng phải ở lại Việt Nam một mình, do chân dài không xin được Visa xuất ngoại.

Trong suốt những ngày xa chồng, công chúng thấy Kỳ Hân thường xuyên đăng các dòng trạng thái nhớ nhung lên mạng xã hội như: "Chồng đi xa vợ ở nhà buồn thiu" hay "Chồng đi xa, ở nhà cứ nhớ, rồi lại mất ngủ"... khiến công chúng phần nào tưởng tượng được tình cảm mặn nồng người đẹp dành cho chàng tuyển thủ trẻ.

Mac Hong Quan co dang vo cam? - Anh 1

Kỳ Hân phụng phịu nhớ chồng

Đáp lại nỗi nhớ nhung đó, ở phương xa, Mạc Hồng Quân cũng không quên chụp bức hình đang đi mua đồ cho cậu con trai sắp chào đời để đăng lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Vợ nói đi châu Âu không phải du lịch mà là đi làm nhiệm vụ cao cả. Thế này được chưa hả vợ ".

Mac Hong Quan co dang vo cam? - Anh 2

Mạc Hồng Quân đi chơi, không quên 2 mẹ con ở nhà

Kẻ tung người hứng, nhìn vào những chia sẻ ấy của cặp vợ chồng son, công chúng hiểu họ đang rất hạnh phúc, cùng nhau chung tay chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất cho đứa con sắp chào đời.

Tuy nhiên, ngoài những phút giây hạnh phúc, có bao giờ Mạc Hồng Quân chợt nghĩ đến Khoai Tây, cậu con trai của mình?

Trái với việc tất bật cùng Kỳ Hân chuẩn bị cho sự chào đời của cu Tỏi, trước đây khi Ly Kute mang thai và sinh hạ Khoai Tây, công chúng chỉ thấy một mình Ly Kute bươn trải chứ không hề có cha của đứa bé-Mạc Hồng Quân bên cạnh. Không những không được chồng kề cạnh chăm sóc, đến cả việc chu cấp tài chính để sinh đẻ và nuôi con, Ly Kute cũng đã từng tuyên bố: "Con trai tôi chưa nhận được một đồng nào từ Mạc Hồng Quân"

Mac Hong Quan co dang vo cam? - Anh 3

Ly Kute độc lập nuôi con, nhưng dẫn dành cho Khoai Tây những chuyến đi du lịch vui vẻ

Không những đã bỏ bê con, lo cho hạnh phúc mới, Mạc Hồng Quân còn nghiễm nhiên phô diễn sự hạnh phúc, sum vầy hiện tại của mình lên cho bàn dân thiên hạ thấy, phải chăng anh không sợ Ly Kute và cậu con trai Khoai Tây của mình khi lớn lên sẽ buồn lòng? Hay đây thậm chí còn là sự cố ý của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân để xoáy thêm vào nỗi tủi thân của Ly Kute và cậu con trai mới vài tháng tuổi?

Kim Cang