Chiếc áo cotton hở lưng nhẹ nhàng mà lại rất hợp mốt cùng với quần short ngăn phù hợp để đi dạo biển, và chiếc giày đế xuồng thay cho dép xỏ ngón sẽ thanh lịch hơn, đồng thời giúp ăn gian chiều cao...

Cái nắng nóng của mùa hè đã bắt đầu len lỏi vào thành phố, còn kỳ nghỉ thì đường như ở ngay trước mắt. Sóng biển ở một nơi nào đó đang mời gọi, và nàng thì sắm sẵn một đôi giày đế xuồng rực rỡ để đi biển. Dĩ nhiên bikini là không thể thiếu và nàng chọn những bộ 2 mảnh với họa tiết đơn giản hoặc chỉ một màu thật cơ bản.

Giày đế xuồng giúp ăn gian chiều cao ở bãi biển

Chiếc áo cotton hở lưng nhẹ nhàng mà lại rất hợp mốt cùng với quần short ngăn phù hợp để đi dạo biển, và chiếc giày đế xuồng thay cho dép xỏ ngón sẽ thanh lịch hơn, đồng thời giúp ăn gian chiều cao - điều mà ta khó làm được ở bãi biển.

Tạm bỏ nón rộng vành, kính mát, kem chống nắng... ra một bên, nàng chọn một chiếc áo thun kẻ ngang dường như vẫn là món rất hot cho Hè này. Túi vải hay túi cói là một lựa chọn hay khi đi du lịch, nhất là đi biển. Và còn gì nổi bật trên bãi biển hơn màu xanh lá chói chang nhỉ ?

Màu xanh lá chói chang nổi bật

Nàng cũng không quên sắm thêm vài chiếc maxi cho những buổi tối tiệc tùng trên biển, những chiếc maxi nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại và họa tiết tinh tế. Hoặc là một chiếc xa-rông tự chế vì chỉ cần cắt vải ra và may viền sẽ trở thành một điểm nhấn hay ho và niềm tự hào nhỏ nhỏ.

Tiểu thư Loire

Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"