Những gương mặt nổi bật nhất vượt qua Vòng 1 với sự tư vấn giúp đỡ của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã thực hiện xong những bộ ảnh độc đáo của riêng mình.

Ngay bây giờ, những bộ ảnh đặc biệt của Vòng 2 sẽ chính thức được công bố trên trang chính cuộc thi Mặc đẹp cùng 24H và mở bình chọn cho cộng đồng mạng ủng hộ thí sinh được yêu thích nhất. Xem toàn bộ bài dự thi tại đây.

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 1

Thời gian bình chọn sẽ diễn ra trong 2 tuần từ 16/11 đến hết 30/11, cuộc cạnh tranh bình chọn dự kiến sẽ mang đến số điểm cao hơn rất nhiều bởi số lượng bài dự thi đợt này chỉ còn 20 và là những gương mặt xuất sắc. Ai sẽ nổi bật hơn? Ai sẽ tạo nên bất ngờ khi “lột xác” trong bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn? Hãy đón chờ trong ngày 16/11 để khám phá nhé.

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 2

Đừng quên vai trò khán giả trung thành của cuộc thi cũng sẽ mang đến cho các bạn cơ hội đạt giải thưởng may mắn 5 triệu đồng dành cho người dự đoán chính xác nhất thí sinh đạt giải nhất chung cuộc.

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 3

Với Mặc đẹp cùng 24H qua từng chặng đường, các thí sinh sẽ có được cơ hội cọ sát thực tế và nâng cao trình độ mix đồ của mình. Và biết đâu, cùng với sự tỏa sáng trong cuộc thi, một cơ hội mới sẽ chờ đón bạn.

Một số hình ảnh dự thi nổi bật nhất của Vòng 1:

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 4

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 5

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 6

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 7

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 8

Mac dep cung 24H: Vong 2 chuyen nghiep va dac sac hon - Anh 9