(PL&XH) – Qua khám xét, tổ công tác Y4/141 phát hiện trong túi quần của nam thanh niên điều khiển xe đang cất giấu 02 gói ma túy…

Vụ việc được phát hiện lúc 16h30 ngày 11/3, khi tổ công tác Y4/141 - CATP Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Thanh Tùng làm chỉ huy, khi làm nhiệm vụ trên đường Hồ Tùng Mậu (đoạn trước cổng Nhà hát Quân đội) địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, các trinh sát phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29X7 – 160.63 có biểu hiện nghi vấn, đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn để tiến hành dừng xe kiểm tra.

Phương tiện của thanh niên tàng trữ ma túy

Nhận được thông báo của trinh sát, chỉ huy tổ công tác đã ra hiệu lệnh cho cán bộ trong tổ công tác ra tín hiệu cho người điều khiển dừng xe.

Vừa nhìn thấy sự xuất hiện của cảnh sát, nam thanh điều khiển xe bất ngờ quay đầu xe bỏ chạy. Nhưng chạy được hơn 100m thì thanh niên này bị các trinh sát tóm gọn đưa về chốt kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bò của thanh niên điều khiển xe có 02 tép ma túy.

Tang vật được tổ công tác niêm phong bàn giao về CAP Mai Dịch tiếp tục xác minh làm rõ

Tại chốt, thanh niên tàng trữ ma túy được làm rõ là Phạm Đức Huân (SN: 1993, trú tại Giao Thiện, Giao Thủy, TP. Nam Định). Huân khai nhận, số tang vật cảnh sát phát hiện là ma túy, “em mua về để dùng”.

Phạm Đức Huân tại chốt 141

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người và tang vật về CAP Mai Dịch tiếp tục xác minh làm rõ.

Đức Hùng