Nữ diễn viên phim "The Ring" sẽ hóa trang thành nhân vật ma nữ Samara do chính mình thủ vai cách đây 14 năm trong dịp Halloween này?

Ma nu 'The Ring' tai xuat trong dip Halloween? - Anh 1

Nhân vật ma nữ Samara ám ảnh người xem.

Những tín đồ phim kinh dị chắc hẳn không thể quên được tác phẩm “The Ring” của Mỹ từng làm mưa làm gió những năm đầu thế kỷ XX. Cô bé vào vai ma nữ Samara trong “The Ring” gây ám ảnh người xem với mái tóc dài lòa xòa trước măt cùng bộ váy trắng muốt. Hiện tại, Daveigh Chase đã 26 tuổi, xinh đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, sau siêu phẩm kinh dị này, Daveigh Chase dường như bị “chết vai” và không có thêm bộ phim thực sự ấn tượng nào nữa.

Trong dịp lễ Halloween này, Daveigh Chase dự định tái xuất khán giả với màn hóa trang thành nhân vật kinh điển của mình - ma nữ Samara. Nữ diễn viên viết trên Instagram: “Tôi có nên biến thành Samara cho ngày Halloween không nhỉ?”. Lời bày tỏ của Daveight Chase nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số fan hâm mộ đều bình luận mong muốn người đẹp hóa thân thành Samara – vai diễn thưở nhỏ đầy ám ảnh của mình.

Ma nu 'The Ring' tai xuat trong dip Halloween? - Anh 2

Daveigh Chase sẽ hóa trang thành nhân vật ma nữ Samara trong "The Ring"? (Ảnh chụp màn hình)

Ma nu 'The Ring' tai xuat trong dip Halloween? - Anh 3

Daveigh Chase đã trưởng thành và ngày càng xinh đẹp.

Ma nu 'The Ring' tai xuat trong dip Halloween? - Anh 4

Ma nu 'The Ring' tai xuat trong dip Halloween? - Anh 5

Sau "The Ring", Daveigh Chase tham gia một số phim như "Big love", "S. Darko", "Yellow"... (Ảnh: Instagram)

Nói về thành công từ khi mới 12 tuổi, Daveigh Chase chia sẻ: “Tôi chỉ muốn làm những việc bản thân yêu thích và được mọi người tôn trọng. Tôi cũng muốn làm những việc có thể thay đổi cuộc sống của mọi người chứ không phải những thứ có thể quên ngay nay mai”.

Piao Liang (Mirror)