Theo tiết lộ của tờ Daily Star, Man Utd từng muốn mời Wenger tiếp quản ghế nóng khi Sir Alex Ferguson có ý định nghỉ hưu.

Nhân dịp 20 năm HLV Wenger dẫn dắt Arsenal, tờ Daily Star đã tiết lộ thông tin khá bất ngờ. Theo đó, năm 2002, khi Sir Alex Ferguson có ý định nghỉ hưu, M.U đã đặt vấn đề mời HLV Wenger về tiếp quản đội bóng.

M.U tung muon Wenger ke vi Sir Alex Ferguson - Anh 1

Tuy nhiên, sau đó, vụ này đã không thể xảy ra. Bản thân HLV Wenger muốn tiếp tục dẫn dắt Arsenal. Trong khi đó, Sir Alex Ferguson cũng quyết định rút lại ý định nghỉ hưu và tiếp tục dẫn dắt Quỷ đỏ tới thành công mới.

Thực tế cho thấy, quyết định hoãn nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson hoàn toàn đúng đắn. Ông đã mang về thêm cho M.U 6 chức vô địch Premier League, 1 Champions League và nhiều danh hiệu khác.

Trong khi đó, HLV Wenger cũng giúp Arsenal tạo nên mùa giải thần thánh với thành tích bất bại (mùa 2003/04). Sau đó, ông còn 1 lần vào chung kết Champions League với CLB thành London (2006).

Không chỉ có M.U, Real Madrid, PSG… đều được cho là đã tiếp cận với HLV Wenger trong những năm qua nhưng ông đã từ chối tất cả để ở lại cống hiến cho Arsenal.

Theo bongdaso.vn