(TT&VH Online)- M.U đang xem xét thương vụ với hậu vệ trái Bryan Oviedo của Copenhagen.

*Bạn cũng có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

“Quỷ đỏ” đã cử thám tử với theo dõi màn trình diễn của hậu vệ người Costa Rica Chủ nhật vừa qua. Oviedo chính là một trong số những cầu thủ đã ra sân trong trận đấu tưởng niệm Gary Speed hồi tháng Hai. Anh đã có 13 lần ra sân cho Copenhagen mùa giải này. Hợp đồng của Oviedo với đội bóng sẽ hết hạn vào Hè này. Mức giá của anh được dự đoán vào khoảng 2 triệu bảng.

Bryan Oviedo (phải) là mục tiêu của M.U - Ảnh Getty

Man United đang rất muốn có một hậu vệ trái để dự phòng cho Patrice Evra sau khi cầu thủ trẻ người Brazil, Fabio da Silva, được xác nhận sẽ gia nhập Benfica theo dạng cho mượn từ năm sau. Đội bóng Bồ Đào Nha cũng đang thể hiện sự quan tâm tới một cầu thủ khác của M.U là tiền vệ Anderson.

Bài toán hậu vệ trái đã luôn là điều khiến Sir Alex Ferguson băn khoăn trong suốt những năm qua. Patrice Evra luôn là một trong số ít những hậu vệ trái hay nhất thế giới. Điểm trừ duy nhất của cầu thủ người Pháp là anh quá hay, quá ổn định và hiệu quả. Sự xuất sắc của Evra khiến hành lang trái của M.U không thể vận động tốt mà không có anh. Chính điều này đã buộc Evra phải thi đấu với cường độ quá cao trong nhiều mùa giải liên tục. Ở tuổi 30, không thể đòi hỏi Evra liên tục ra sân trung bình 50 trận/1 mùa. Tìm kiếm người thay thế anh trong tương lai đang trở thành một trong những nhiệm vụ sống còn của Sir Alex tại Old Trafford.

Minh Chiến