Trong một báo cáo mới nhất, đội ngũ y tế của M.U khẳng định trung vệ Chris Smalling bị gãy ngón chân. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.

Sau chiến thắng 3-1 trước Swansea, đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng chỉ trích trung vệ Chris Smalling và hậu vệ Luke Shaw, vì rằng hai cầu thủ này đã không ra sân thi đấu. Ông cho rằng, các cầu thủ cần phải ra sân, thay vì không dám đá chỉ vì chưa đạt đủ 100% thể lực. Trong đợt tập trung mới đây của ĐT Anh, bộ đôi này đã không được triệu tập. Tuy nhiên, Mourinho vẫn bắt họ phải tập riêng trong khi các đồng đội khác không về tập trung đội tuyển thì được nghỉ ngơi.

M.U nhan tin cuc buon tu Chris Smalling - Anh 1

Smalling bị gãy ngón chân

Trong một báo cáo mới nhất, đội ngũ y tế của M.U khẳng định trung vệ Chris Smalling bị gãy ngón chân. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần. Điều đó cho thấy cầu thủ này có vấn đề thật chứ không phải như lời Mourinho nói. Smalling được biết đến như một cầu thủ luôn hết mình vì đội bóng. Trước đó, anh đã phải tiêm 2 mũi giảm đau để ra sân trong trận đấu với Chelsea , và chính vị chiến lược gia người Bồ đã phải khen ngợi hành động này của cầu thủ sinh năm 1989.

Rõ ràng Mourinho không hình dung được mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Smalling đã gặp phải. Bởi vậy, bây giờ ông sẽ phải hối hận với những gì mình đã phát ngôn trước báo giới. Với việc cần ít nhất 4 tuần để hồi phục, ngôi sao người Anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Arsenal , Everton, Tottenham tại đấu trường Premier League và tứ kết League Cup với West Ham. M.U đang gặp rất nhiều khó khăn ở vị trí trung vệ. Trước đó Eric Bailly cũng dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu 8 tuần. Dự kiến, cũng phải 1 tháng nữa, chấn thương của anh mới hoàn toàn hồi phục.

M.U nhan tin cuc buon tu Chris Smalling - Anh 2

Smalling sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần

May cho M.U là Phil Jones đã có thể trở lại và ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, với việc mới chỉ bình phục chấn thương ngôi sao người Anh cũng khó có thể đem lại sự yên tâm. Vào tháng 1 tới Bailly sẽ về tham dự Can Cup, bởi vậy Mourinho đang nhắm mục tiêu tới hậu vệ Jose Giminez của Atletico Madrid, và Victor Lindelof của Benfica.

T.N – Theo Thể Thao Việt Nam