BLĐ Quỷ đỏ tin rằng vấn đề tình cảm đang chi phối màn trình diễn của Anthony Martial trên sân cỏ.

Mùa này, Anthony Martial thể hiện phong độ trái ngược hoàn toàn so với mùa trước. BLĐ Manchester United đã tiến hành điều tra để tìm ra lời giải thỏa đáng nhất. Đứng đầu trong danh sách nguyên nhân Martial tụt dốc chính là việc chia tay Samantha Jacquelinet, hay nói đúng hơn, hai người li dị nhau vì thói trăng hoa của cầu thủ người Pháp.

M.U lo Martial tut doc vi...gai - Anh 1

Martial cần thay đổi để lấy lại phong độ trong mùa giải này. Ảnh: Internet.

Đầu năm nay, Marital và vợ đã có mối rạn nứt không thể hàn gắn khi anh bị phát hiện vụng trộm bên ngoài. Nhưng không thể cho rằng phong độ của Martial đã sụt giảm từ cuối mùa giải trước.

Theo trang thống kê Whoscored, Martial nhận điểm trung bình qua các trận ở mùa giải này là 6,59, một sự giảm sút đáng kể nếu so với con số 7,23 trung bình của toàn bộ mùa giải năm ngoái.

Một nguyên nhân đáng kể khác chính là không gian thi đấu của Martial giảm khá nhiều kể từ khi Zlatan Ibrahimovic. Nghiễm nhiên tiền đạo người Thụy Điển sẽ chiếm vị trí trung phong, vốn là sở trường của Martial. Mặc dù vẫn có thể chơi tốt khi ở cánh, nhưng rõ ràng mảnh đất màu mỡ trước khung thành đối thủ giờ đây không dễ dàng để Martial tung hoành.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:10 05/10/2016