HLV Mourinho xác nhận đội chủ sân Old Trafford sẽ gia hạn hợp đồng với siêu sao người Thụy Điển thêm 1 năm nữa.

M.U gia han hop dong voi Ibrahimovic - Anh 1

Sau những thành công rực rỡ trong màu áo của PSG, Zlatan Ibrahimovic chuyển sang thi đấu cho M.U theo bản hợp đồng tự do hồi hè năm nay.

Sau khoảng thời gian đầu không mấy thuận lợi, tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Thụy Điển đã tìm lại cảm hứng ghi bàn với 8 lần chọc thủng lưới đối phương trong 17 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Chứng kiến những nỗ lực bền bỉ của chân sút đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, BLĐ M.U mới đây đã quyết định gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic thêm 1 năm, tức tới hết mùa giải 2017/18.

Thông tin được đích thân HLV Mourinho xác nhận trong một buổi họp báo gần đây.

“Trường hợp của Ibrahimovic rất đơn giản. Chúng tôi hài lòng với những gì cậu ấy làm được và sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng. Sau đó, cậu ấy có thể làm những gì mình muốn”, chiến lược gia Bồ Đào Nha khẳng định.

Đáp lại thịnh tình của M.U, Ibrahimovic cho biết “cảm thấy rất ổn, thoải mái và muốn gắn bó thêm một mùa nữa với đội bóng”.

“Tôi không muốn phí phạm thời gian. Tôi cần thực hiện những gì mình có thể trong thời gian ở đây. Câu trả lời có thể là có nhưng tôi vẫn cần phải thảo luận thêm với đội bóng”, anh nói.

Dù hai bên chưa đi đến ký kết chính thức, đây vẫn là tin vui đối với toàn thể NHM của M.U, nhất là trong bối cảnh “Quỷ đỏ” đang cần một mẫu tiền đạo có khả năng săn bàn tốt.

Ibrahimovic cũng vừa được Liên đoàn bóng đá Thụy Điển vinh danh là “Cầu thủ xuất sắc nhất” lần thứ 10 liên tiếp. Nhờ những cống hiến không biết mệt mỏi cho nền bóng đá nước nhà, tiền đạo 35 tuổi sẽ được dựng tượng ngay bên ngoài sân quốc gia Friends Arena, Thủ đô Stockholm.

M.U gia han hop dong voi Ibrahimovic - Anh 2

10 năm giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất", Ibrahimovic sẽ được dựng tượng

(HNMO) – Ibrahimovic vừa được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất Thụy Điển tại lễ trao giải ở Thủ đô Stockholm. Liên đoàn bóng đá Thụy Điển (SFA) quyết định dựng tượng tiền đạo M.U để ghi nhận những cống hiến của anh cho nền bóng đá Thụy Điển.

Bùi Việt