Báo chí Italia cho biết Man Utd đang tiếp tục đàm phán để nhanh chóng hoàn tất thương vụ Arturo Vidal.

Ngày hôm nay, tờ La Gazzetta dello Sport đã đăng tải thông tin cho biết Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Arturo Vidal, sau khi đích thân người đại diện của anh tới Anh để đàm phán.

Vidal là một trong những cầu thủ được M.U theo sát trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Báo chí châu Âu nhiều lần tiết lộ những thông tin về thương vụ này, tuy vậy đến thời điểm này cả M.U lẫn Juventus đều chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào.

Theo tiết lộ của La Gazzetta dello Sport, người đại diện của Vidal đã có mặt ở Manchester để đàm phán hợp đồng của tiền vệ người Chile với M.U. Hai bên đã đạt được thỏa thuận về mức lương cơ bản của anh tại Manchester United – được cho là 8 triệu euro/năm, chưa kể các khoản phụ phí.

Tờ báo Italia cũng cho biết Vidal đã có những biểu hiện muốn rời khỏi Juventus. Sau khi kết thúc buổi tập cùng các đồng đội tai trung tâm thể thao Vinovo ngày hôm qua, tiền vệ người Chile đã nhanh chóng đi thẳng ra xe riêng để trở về nơi ở của mình, thay vì chụp ảnh và ký tặng cho người hâm mộ như thường lệ.

Cũng theo tiết lộ của tờ báo này, trong ngày hôm nay Man Utd sẽ gửi lời đề nghị chính thức tới Juventus, với mức giá được cho là rơi vào khoảng 38-42 triệu euro, kèm theo đó là tiền đạo Javier Hernandez. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với yêu cầu của Juventus, và do đó nhiều khả năng đội bóng thành Turin sẽ chấp nhận.