Tiếp tục ‘tàng hình’ trong trận đấu vừa qua, dễ hiểu vì sao Paul Pogba bị chính CĐV Manchester United chỉ trích.

Sau khi Manchester United và Liverpool hòa nhau không bàn thắng, Jose Mourinho đã chia sẻ ngắn về Paul Pogba . Ông cho biết: “Tôi mong Pogba sẽ xâm nhập vùng hoạt động của mình nhiều hơn.”

M.U da mua nham Pogba gia mao - Anh 1

Pogba tiếp tục thi đấu thất vọng. Ảnh: Internet.

Bình luận này của Mourinho chỉ ra rằng ông có đôi chút thất vọng với hiệu suất tấn công của tiền vệ người Pháp, trong khi cách đây vài ngày, chính Pogba cho rằng mình muốn được tham gia tấn công nhiều hơn. Không chỉ có Mourinho, rất nhiều NHM Quỷ đỏ đã lên Twitter để chỉ trích Pogba.

Rất nhiều người cho rằng giá trị chuyển nhượng kỷ lục thế giới của Pogba chỉ là trò giả mạo, thì một bộ phận CĐV khác lại chế giễu năng lực của cựu cầu thủ Juventus. Ngay cả Phil Neville cũng tham gia cuộc công kích này.

Cựu danh thủ của Quỷ đỏ cho biết: “Chúng tôi cần nhiều hơn ở Pogba.” Trong khi Paul McDonald lại chế giễu trên Twitter: “Không còn bàn cãi gì nữa, Pogba là sự giả mạo lớn nhất trong bóng đá.

M.U da mua nham Pogba gia mao - Anh 2

Phải chăng Juventus đã bán Pogba 'giả' cho M.U? Ảnh: Internet.

Anh chàng Ryan Beaumont thậm chí còn so sánh Pogba với một cựu cầu thủ M.U: “Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ thấy một người còn lười biếng hơn Van Persie, nhưng tối nay Pogba đã cho thấy điều khủng khiếp đó.

Football Funnys còn đăng cả một bức ảnh về những người anh em của Pogba và cho rằng M.U đã mua lầm hàng giả. Rất nhiều chỉ trích hướng đến Pogba và cầu thủ đắt giá nhất thế giới vẫn chưa có được những ngày yên ổn ở Old Trafford.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:20 18/10/2016