Danh thủ một thời của M.U, Jesper Blomqvist khẳng định đội bóng cũ của anh hưởng lợi rất lớn từ việc chiêu mộ thành công Zlatan Ibrahimovic.

Ibra thi đấu 4 năm cho PSG và giành 11 danh hiệu trước khi chuyển sang M.U vào mùa Hè vừa qua. Blomqvist tin rằng PSG sẽ mất đi một lượng lớn người hâm mộ sau sự ra đi này bởi Ibra là một thương hiệu có tiếng.

M.U cuop 8 trieu fan tu PSG nho Ibrahimovic - Anh 1

Zlatan Ibrahimovic mang về cho M.U những khoản lợi lớn.

"Ibra là một trong những nhân vật nổi bật nhất Thụy Điển. Anh ấy có hãng nước hoa riêng, đồ thể thao riêng. Ibra là một thương hiệu. Anh ấy ở khắp mọi nơi trên đất nước dù đã ngừng chơi bóng cho ĐTQG", Blomqvist nói với The Sun.

"Tôi đã làm việc với rất nhiều công ty du lịch tại Thụy Điển muốn đặt tour tại Manchester. Nhu cầu đã tăng gấp 3 lần. Zlatan quá nổi tiếng ở Thụy Điển. Tôi nghĩ PSG đã mất hoảng 8 triệu người hâm mộ tại Thụy Điển và giờ họ trở thành fan của M.U. Không phải tất cả nhưng đa số là vậy".

"Có thêm rất nhiều đường bay đến Manchester, họ cũng bán được nhiều vé xem các trận đấu của M.U hơn. Giờ có gấp 10 lần số công ty muốn tôi di chuyển cùng với người hâm mộ đến Manchester", Blomqvist vô cùng tự hào về đội bóng cũ.

Theo Lộc Trần (Báo Bóng Đá)