Thừa nhận là "người lép vế" nhưng Lý Thần chia sẻ anh may mắn khi có một người hiểu và yêu thương mình.

Ly Than khoe lep ve khi yeu Pham Bang Bang - Anh 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng không ngừng nói chuyện tình cảm và dành những cử chỉ âu yếm cho đối phương trong buổi ra mắt phim mới

Chiều 9/8, Lý Thần và Phạm Băng Băng tham gia buổi họp báo phim mới tại Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên Lý Thần đảm nhận vai trò đạo diễn và cũng là lần đầu tiên cặp đôi Băng Băng - Lý Thần hợp tác trên màn ảnh rộng.

Nói về lý do nhận lời đảm nhận vai nữ chính trong phim do Lý Thần làm đạo diễn, Phạm Băng Băng tiết lộ chỉ vì kinh phí thực hiện phim quá eo hẹp. “Vốn tôi chỉ định tham gia vài cảnh, đảm nhận vai trò khách mời. Nhưng sau đó, tôi đành nhận vai chính vì kinh phí eo hẹp, anh ấy không có tiền mời sao nữ hạng A”, nữ diễn viên họ Phạm nói.

Lý Thần chia sẻ anh may mắn khi có một người hiểu và yêu thương mình. Trong buổi họp báo, nam diễn viên họ Lý liên tục gọi người yêu là “cô nàng béo”.

Ly Than khoe lep ve khi yeu Pham Bang Bang - Anh 2

Đoàn phim ra mắt báo chí hôm 9/8

Theo Sina, Phạm Băng Băng có tiếng độc lập, mạnh mẽ nhưng trước Lý Thần, cô nũng nịu như thiếu nữ đôi mươi. Trong khi đó, Lý Thần lại thừa nhận là "người lép vế" khi yêu. "Về cơ bản, ngay cả chuyện tôi mặc gì cũng không thuộc quyền lựa chọn của mình", anh hài hước kể.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức hẹn hò từ năm 2014. Kể từ sau khi công khai tình cảm, nhiều lần tin đồn đám cưới, có thai của cặp đôi xuất hiện trên mặt báo nhưng người trong cuộc không thừa nhận và cũng chẳng phủ nhận.

M.Anh