Hàng ngày, cơ thể chúng ta phải thu nạp rất nhiều hóa chất độc hại từ môi trường, nơi làm việc và cả từ thực phẩm mà bạn ăn.

Lâu ngày, những độc tố tích tụ khiến bạn mệt mỏi và suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể.

Ly nuoc 'than ky' loai bo hoan toan doc to ra khoi co the - Anh 1

Các dấu hiệu phổ biến nhất mà cơ thể bạn biểu hiện cho việc tích tụ độc tố chính là nhiễm trùng, cảm lạnh, mỏi mệt và suy yếu các chức năng gan thận. Lúc này, cơ thể bạn dễ dàng bị các loại vi rút và vi khuẩn xâm hại. Điều bạn cần là dùng một liệu pháp thiên nhiên để thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể.

Bạn nên bắt đầu ngay quá trình “làm sạch” toàn bộ cơ thể ngay lúc này, đừng để đến khi độc tố xâm lấn mới tìm cách chữa trị.

Trong bài viết này, Xin gửi đến các bạn công thức nước uống có khả năng loại bỏ hoàn toàn độc tố trong cơ thể bạn. Sau khi thực hiện bạn sẽ cảm nhận thấy những hiệu ứng tích cực trong cơ thể.

Ngoài ra, loại nước uống dưới đây còn giúp thúc đẩy tiêu hóa và cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể bạn.

Công thức: Thành phần:

Thành phần bao gồm táo, chanh và gừng.

– 1 gừng củ tươi (tương đương 3 muỗng cà phê gừng bào)

– 1 trái chanh

– 4 quả táo

– 1 cốc nước

Phương pháp thực hiện:

Gọt vỏ chanh rồi cho vào may xay sinh tố cùng với tất cả các nguyên liệu gừng, táo và nước. Xay nhuyễn hỗn hợp rồi lọc lấy phần nước ép. Tất cả chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn đã chuẩn bị được loại nước ép thanh lọc chất độc khỏi cơ thể rồi.

Ly nuoc 'than ky' loai bo hoan toan doc to ra khoi co the - Anh 2

Gọt vỏ chanh rồi cho vào may xay sinh tố cùng với tất cả các nguyên liệu gừng, táo và nước.

Cách dùng:

Tốt nhất, bạn nên uống cốc nước này vào buổi sáng sớm khi chưa ăn sáng để có kết quả tuyệt vời nhất. Lúc dạ dày hoàn toàn trống rỗng, ly nước ép này sẽ có tác dụng cuốn hết đi những chất độc còn lại trong gan, dạ dày và đường ruột trước khi bạn bắt đầu tiêu thụ thực phẩm.

Bạn có thể thực hiện từ 3-4 ngày hoặc 1 tuần nếu muốn. Cách 1-2 tháng nên thực hiện một liệu trình để có sức khỏe tốt.

T.T