Xuất hiện trên sân khấu một gameshow hài kịch, Lý Nhược Đồng mang tới những trận cười sảng khoái cho khán giả.

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 1

Lý Nhược Đồng trở lại với hình ảnh "Tiểu Long Nữ" xinh đẹp trong đêm chung kết của game show "King of Comedy" (Vua hài kịch). Sự xuất hiện của trên sân khấu "Tiểu Long Nữ" sau hơn 20 năm bộ phim Thần điêu đại hiệp lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả. "Cô cô" dù đã bước sang tuổi 43 vẫn khiến khán giả xao xuyến bởi hình ảnh xinh đẹp như ngày nào. (Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 2

Điều mới mẻ mà Cô cô mang tới chương trình, chính là phong cách hài hước, hóm hỉnh qua trích đoạn hài kịch Thần điêu đại hiệp. (Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 3

Nội dung của trích đoạn trong show Vua hài kịch là Tiểu Long Nữ sẽ cùng Thần Điêu trừ gian diệt ác. Đêm chung kết "Vua hài kịch" sẽ phát sóng vào ngày 12/11 tại Trung Quốc. (Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 4

Trong vở kịch còn có sự xuất hiện của các nhân vật như Lý Mạc Sầu, Điêu Huynh, Công Tôn Cốc Chủ. (Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 5

(Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 6

Lý Nhược Đồng là một trong những ngọc nữ màn ảnh nổi tiếng Hong Kong. Cô được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong phim Thiên long bát bộ (1997), Anh em và kẻ thù (1999), Kỳ nhân văn án (2000), Dương môn nữ tướng (2001), Võ Đang (2004), Thần điêu đại hiệp… Dù Lưu Diệc Phi cũng thử sức với vai diễn Tiểu Long Nữ và được khán giả ghi nhận song "Cô Cô" Lý Nhược Đồng vẫn được đánh giá là phiên bản kinh điển nhất. (Ảnh: Sina)

Ly Nhuoc Dong mang Tieu Long Nu tro lai theo cach 'kho do' - Anh 7

Sau chuyện tình 10 năm với tỷ phú Quách Ứng Tuyền tan vỡ, Lý Nhược Đồng gần như không nhắc tới chuyện tình cảm. Dù đã bước sang tuổi 43, Cô cô vẫn chưa lập gia đình. Vài năm trở lại đây, Lý Nhược Đồng ít đóng phim. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia vài vai diễn nhỏ hoặc góp mặt trong các sự kiện. (Ảnh: Sina)

Thiên hạ hữu tình - nhạc phim Thần điêu đại hiệp 1995. (Video: YouTube)

HT (Theo Sina)