Hành động của Lý Nhã Kỳ dành cho fan Xa Thi Mạn tại Việt Nam nhận được nhiều sự cảm kích.

Ly Nha Ky xin chu ky Xa Thi Man cho fan Viet - Anh 1

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên Xa Thi Mạn. (Ảnh: Facebook)

Cách đây ít giờ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bức tâm thư trên trang cá nhân gây xôn xao. Kèm theo đó là hình ảnh selfie trẻ trung bên cựu ngôi sao TVB Xa Thi Mạn. Không chỉ vậy, Lý Nhã Kỳ xin chữ ký của Xa Thi Mạn như một món quà để dành tặng cho fan Việt. Nữ diễn viên Hoa ngữ còn gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của fan hâm mộ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Trong dòng trạng thái mới, Lý Nhã Kỳ cũng giải thích nguyên nhân xin chữ ký của Xa Thị Mạn. Người đẹp sinh năm 1982 cho hay rất cảm kích và ngưỡng mộ tình cảm yêu mến của fan Việt với thần tượng ở xứ Cảng thơm. Bản thân Lý Nhã Kỳ đã chứng kiến nhiều fan dành trọn lòng hâm mộ tới Xa Thi Mạn hơn 10 năm, làm mọi công việc để duy trì Fanclub của cựu diễn viên TVB tại Việt Nam. Chính vì thế, Lý Nhã Kỳ đã trở thành chiếc cầu nối để các fan Việt Nam đến gần hơn với ngôi sao Hong Kong.

Ly Nha Ky xin chu ky Xa Thi Man cho fan Viet - Anh 2

Chữ ký của Xa Thi Mạn dành cho fan. Mỹ nhân Hoa ngữ gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Facebook)

Lý Nhã Kỳ tâm tình: “Chị tin nếu làm được vậy chắc chắn nó là món quà mà chị nghĩ tụi em sẽ hạnh phúc. Đồng thời chị cũng sẽ vui khi làm được điều gì đó cho các fan chị Xa Thi Mạn ở Việt Nam và đó cũng là điều chị thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu quý của chị dành cho người hâm mộ chị Xa Thi Mạn ở Việt Nam”.

Ly Nha Ky xin chu ky Xa Thi Man cho fan Viet - Anh 3

Lý Nhã Kỳ cảm kích trước tấm lòng của fan Việt dành cho ngôi sao Hong Kong. (Ảnh chụp màn hình)

Trước hành động đầy ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ Xa Thi Mạn đồng loạt gửi lời cảm ơn tới cô. Một tài khoản Facebook viết: “Em cũng như các fan của chị Xa Thi Mạn ở Việt Nam rất cảm ơn chị. Nhờ có chị mà tụi em mới có cơ hội gặp được chị Xa Thi Mạn ở ngoài đời và cũng nhờ chị mà Xa Thi Mạn mới biết đến Fanclub ở Việt Nam”.

Ly Nha Ky xin chu ky Xa Thi Man cho fan Viet - Anh 4

Xa Thi Mạn đến Việt Nam vào năm ngoái theo lời mời của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Thanh niên)

Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ vốn là chỗ thân thiết, quen biết qua "bà trùm làng giải trí Hồng Kong" Lạc Di Linh. Cuối năm ngoái, Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn cùng nhiều ngôi sao thế giới tới show diễn thời trang hoành tráng Lynk Fashion Show 2015 khiến công chúng một lần nữa phải choáng váng trước tầm ảnh hưởng và quyền lực của cô.

Toàn cảnh dàn sao khủng trên thảm đỏ LYNK Fashion show. (Nguồn: Youtube)

Paio Liang