- "Kiều nữ" Lý Nhã Kỳ bất ngờ thay đổi phong cách khi để tóc ngang vai trẻ trung.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 1

Hôm qua (19/5), Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc trưa dành cho các vị khách quyền lực tại Cannes. Buổi tiệc trưa này là nơi quy tụ những tên tuổi quyền lực trong giới kinh doanh, truyền thông, đầu tư, và giải trí tại Cannes .

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 2

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, buổi tiệc do một công ty có kinh nghiệm 15 năm tổ chức các event cho những thương hiệu danh tiếng như BMW, Mercedes Hermes đảm nhiệm.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 3

"Kiều nữ" bất ngờ đổi kiểu tóc phong cách quý phái sang kiểu tóc ngắn trẻ trung. Cô diện chiếc đầm coctailk màu đỏ kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 4

Không chỉ thu hút các quan khách có mặt trong buổi tiệc trưa mà Lý Nhã Kỳ còn lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia của một tạp chí quốc tế.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 5

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 6

Ai bảo Lý Nhã Kỳ đến Cannes 2017 chỉ để... chụp hình?

Mới đây, tên của nữ diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện trên website chính thức của Liên hoan phim Cannes 2017, ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ) cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 7

Tại đây, Lý Nhã Kỳ gặp gỡ và vui vẻ trò chuyện với hàng loạt khách quý như Sandrine Araldi - Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt - Phó giám đốc kinh doanh của bộ phận Nữ quyền của cùng tập đoàn, Lia Riva - Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco, và Patrick Muller - Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica….

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 8

Từ một cô gái không ai biết khi đến Cannes mùa đầu tiên, sau ba mùa, Lý Nhã Kỳ đã tạo được dấu ấn đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Ly Nha Ky tre trung trong bua tiec VIP tai Cannes - Anh 9

Câu chuyện về sự nỗ lực của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã có sức hấp dẫn rất nhiều quan khách. Ảnh: Lê Thiện Viễn. Makeup: Minh Lộc. Trang phục: Lê Thanh Hòa

Tiểu Phong