Tối qua Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc thân mật tiếp người bạn thân Antoine Dray tại nhà riêng.

Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Antoine Dray hiện là chủ 1 công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. Tất cả các buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood hay những sự kiện lớn của các tuần lễ thời trang Pháp, các buổi biểu diễn ra mắt BST mới của Hermes, Dior… đều được hình thành dưới sự điều khiển của ông.

Antoine Dray còn được xem là người đàn ông quyền lực có sức ảnh hưởng ở hàng loạt LHP như LHP Toronto, LHP Berlin, hay giải thưởng Golden Globe Award và loạt festival xa xỉ đình đám trên thế giới như Monaco Festival, Dubai Festival.

Là ông chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa nhất LHP Cannes, nơi luôn tập trung những ngôi sao hàng đầu thế giới khi đến đây, Antoine Dray đang là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp tại LHP danh giá nhất hành tinh này.

Ly Nha Ky than thiet voi nguoi dan ong quyen luc cua truyen thong TG - Anh 1

Lý Nhã Kỳ tiếp đón Antoine Dray tại nhà riêng

Giao tình giữa Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray được xem là một mối duyên đẹp. Khi chứng kiến sự tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016, ông Antoine Dray đã bị chinh phục và dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua.

Ly Nha Ky than thiet voi nguoi dan ong quyen luc cua truyen thong TG - Anh 2

Antoine Dray tin rằng với sự thông minh, quyến rũ và nhan sắc đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ, cô hoàn toàn có thể thành công ở thị trường thế giới. Do đó ông mong muốn mình và Tập đoàn ADR Prod sẽ được là đơn vị đại diện quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ở thị trường quốc tế.

Ly Nha Ky than thiet voi nguoi dan ong quyen luc cua truyen thong TG - Anh 3

Với hàng loạt những ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray muốn gặp gỡ cô ngay từ sau khi kết thúc LHP Cannes 2016. Khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô, cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Cannes 2017 được dự báo sẽ là sự kiện được tổ chức quy mô, thu hút mạnh giới truyền thông quốc tế vì đây là liên hoan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70. Do đó, Antoine Dray muốn chính bản thân ông sẽ đứng ra chăm sóc cho sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ sự kiện này.

Ly Nha Ky than thiet voi nguoi dan ong quyen luc cua truyen thong TG - Anh 4

Tại buổi tiệc tối qua, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà (Nile). Thiết kế vai trần đơn giản phù hợp với tiệc tối mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ sang trọng. Trang sức kim cương giúp trang phục của Lý Nhã Kỳ lộng lẫy hơn.

Ly Nha Ky than thiet voi nguoi dan ong quyen luc cua truyen thong TG - Anh 5

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng trong một không gian đậm chất Pháp cùng những bản tình ca lãng mạn. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế có gu cổ điển tại biệt thự riêng của nữ diễn viên.

Theo PV/Baodatviet.vn