Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ loạt ảnh mà theo nữ diễn viên là do nhiếp ảnh gia không chuyên – Bạn trai 7 năm của cô thực hiện.

Là mỹ nhân đình đám của làng giải trí, mọi khía cạnh của Lý Nhã Kỳ đều được dư luận quan tâm hết mực. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, khối tài sản khổng lồ, mối quan hệ quốc tế rộng khắp, chuyện tình cảm bí ẩn của người đẹp Vũng Tàu cũng là điều khiến fans hâm mộ tò mò.

Ly Nha Ky tao dang xi tin, 'khoe' duoc ban trai 7 nam lam nhiep anh - Anh 1

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa viết: “Xin giới thiệu đến mọi người đây là bức ảnh của 1 nhiếp ảnh gia không chuyên, không nổi tiếng, không trong nghề. Nói chung là 00000 tất cả và xin được phép dấu tên " Anh ấy" . Tuy chụp không đẹp kakakkaka nhưng lại là những bức ảnh Lynk thích. Nói chung thích người chụp ảnh này 7 năm rồi và sắp qua năm thứ 8 . Huhuhuhu”.

Ly Nha Ky tao dang xi tin, 'khoe' duoc ban trai 7 nam lam nhiep anh - Anh 2

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ.

Ly Nha Ky tao dang xi tin, 'khoe' duoc ban trai 7 nam lam nhiep anh - Anh 3

Ly Nha Ky tao dang xi tin, 'khoe' duoc ban trai 7 nam lam nhiep anh - Anh 4

Nữ diễn viên tạo dáng xì tin.

Trong loạt ảnh mới nhất, Lý Nhã Kỳ ăn mặc sành điệu, tạo dáng cực xì tin dưới ống kính của nhiếp ảnh gia không chuyên là bạn trai 7 năm của người đẹp.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ cũng từng chia sẻ khoảnh khắc bên bạn trai khiến dư luận bán tin bán nghi cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Cô đã viết: "Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm. Có người nói anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo, và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa".

Ly Nha Ky tao dang xi tin, 'khoe' duoc ban trai 7 nam lam nhiep anh - Anh 5

Lý Nhã Kỳ hé mở về người yêu trong bóng tối 7 năm của cô.

Khi được hỏi về kế hoạch lên xe hoa, Lý Nhã Kỳ cho hay: “Không chỉ trong công việc, trong đời sống tôi cũng luôn có những kế hoạch của mình. Tôi có kế hoạch cho việc kết hôn rồi, khi nào kế hoạch đó triển khai tôi tất sẽ thông báo ngay. Nỗi buồn có thể giấu, nhưng hạnh phúc thì khó lắm, tôi cũng muốn san sẻ niềm hạnh phúc đến với những người yêu mến mình”. Bật mí về người đàn ông bí ẩn, Lý Nhã Kỳ tiết lộ: “Đó là người luôn kiên nhẫn và dịu dàng ở bên cạnh tôi”.

Tuấn Anh