Lý Nhã Kỳ tặng đồng bào miền Trung 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con.

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân sở hữu nhiều chiếc váy hàng hiệu xa xỉ bậc nhất làng mốt Việt, cô là người đẹp hiếm hoi theo đuổi gu thời trang vương giả mang đậm tính hoàng tộc mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí mang tầm quốc tế.

Dù lộng lẫy và đầy quyền lực trên thảm đỏ, nhưng mỗi khi xuất hiện trong các buổi công tác từ thiện, người đẹp hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh lấp lánh của một ngôi sao, và sử dụng vào những trang phục hết sức bình dân, giản dị.

Hình ảnh đối lập đầy ý nhị này của mỹ nhân họ Lý, nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Bởi thời trang không chỉ làm đẹp mà nó còn phải phù hợp với từng hoàn cảnh, nới chốn đối với người mặc.

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 1

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp dù rất giản dị. Cô tự tay chuẩn bị bữa ăn cho 300 trẻ em mồ cô ở Bình Chánh TP.HCM

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 2

Không cần váy áo tiền tỷ, trang sức kim cương đắt giá, nhưng cựu đại sứ du lịch vẫn ghi điểm tuyệt đối với chiếc áo thun trắng cùng quần jeans đen giản dị

Vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM đã có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con các tỉnh miền Trung.

Nhận thấy cuộc vận động của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa, Lý Nhã Kỳ đã quyết định gửi 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam là quỹ từ thiện được thành lập bởi Lý Nhã Kỳ từ ngày 5/12/2011. Suốt 5 năm qua những hoạt động không biết mệt mỏi vì sự nghiệp nhân đạo từ thiện của Lý Nhã Kỳ thông qua Quỹ này đã để lại ấn tượng khó quên trong công chúng.

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 3

Lý Nhã Kỳ tặng đồng bào miền Trung 500 triệu đồng

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 4

Lý Nhã Kỳ thân thiện và dịu dàng bên các em bé cơ nhỡ

Cô vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo như khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội, xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang, làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang, cấp xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam, khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ cho “chương trình xây dựng nông thôn mới” vùng sâu, vùng xa vùng biên giới tỉnh Hà Tĩnh…

Vì lịch công tác nước ngoài dày đặc, nên Lý Nhã Kỳ đã không thể có mặt tại buổi lễ tiếp nhận món quà cô gửi tặng tới đồng bào các tỉnh miền Trung chịu thiên tai, lũ lụt trong đợt tháng 10 vừa qua do các đơn vị phát động sắp xếp. Nữ diễn viên chọn hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

Thông qua chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM, Lý Nhã Kỳ hy vọng món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh vùng lũ.

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 5

Lý Nhã Kỳ luôn chọn trang phục đơn giản năng động và bình dị để đi từ thiện

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 6

Áo trắng, quần âu luôn là lựa chọn quen thuộc của cô

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 7

Cô đẹp rạng ngời với tấm lòng nhân ái

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 8

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 9

Người đẹp trong buổi trao tặng quà cho gia đình khó khăn ở Buôn Mê Thuột

Ly Nha Ky lai lam nuc long fan vi dep nhu co Tam khi di tu thien - Anh 10

Theo Ngọc My (Khám phá)