Nói là làm, Lý Nhã Kỳ vừa gửi ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng để giúp đỡ bà con.

Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ ấm lòng khi tặng nửa tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Nhận thấy cuộc vận động của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa, Lý Nhã Kỳ đã quyết định gửi 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 1

Hóa đơn chuyển khoản 500 triệu đến tay miền Trung.

Thường xuyên quan tâm đến các hoạt động xã hội, miền Trung bão lũ là điều khiến Lý Nhã Kỳ muốn giúp đỡ. Suốt 5 năm qua những hoạt động không biết mệt mỏi vì sự nghiệp nhân đạo từ thiện của Lý Nhã Kỳ thông qua Quỹ từ thiện do mình sáng lập.

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 2

Trao Nhà Tình Nghĩa ở Tỉnh Hậu Giang

Đảm nhận vai trò Chủ tịch Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã gây dựng được thương hiệu sau 6 năm đi vào hoạt động. Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, ngoài hình ảnh một ngôi sao nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt, cô còn được biết đến với hàng loạt những dự án thiện nguyện.

Lý Nhã Kỳ được nhớ đến với vai trò Đại sứ của hãng mỹ phẩm Avon trong chương trình cổ động "Lắc Tay Nhân Ái, Đại sứ nụ cười Việt, chủ tịch quỹ Sheen Hok quốc tế, Đại sứ du lịch Việt Nam.

Trong 5 năm vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo như khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội, xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang, làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang, cấp xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam, khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ cho “chương trình xây dựng nông thôn mới” vùng sâu, vùng xa vùng biên giới tỉnh Hà Tĩnh…

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 3

Trao tặng quà cho gia đình khó khăn ở Buôn Mê Thuột

Lý Nhã Kỳ coi việc thiện nguyện là công việc cả đời của mình. Cô cố gắng làm việc để có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời hơn.

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 4

Vì lịch công tác nước ngoài dày đặc, nên Lý Nhã Kỳ đã không thể có mặt tại buổi lễ tiếp nhận món quà cô gửi tặng tới đồng bào các tỉnh miền Trung chịu thiên tai, lũ lụt trong đợt tháng 10 vừa qua do các đơn vị phát động sắp xếp. Nữ diễn viên chọn hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 5

Ly Nha Ky khien nguoi ham mo am long khi tang tien khung ung ho mien Trung - Anh 6

Thông qua chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM, Lý Nhã Kỳ hy vọng món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh vùng lũ.

Tuấn Anh