Là một người bạn thân thiết với Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ khiến fans Việt nức lòng khi làm điều này.

Ly Nha Ky khien fan Xa Thi Man nuc long khi lam dieu nay - Anh 1

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa viết: “Có nhiều Fans của chị Xa Thi Mạn hỏi làm sao Chị Kỳ nói chị Mạn ký tên cho Fans Vn được vậy ? Để chị tiết lộ lý do Chị lấy chữ ký của chi Mạn gửi tặng các fans VN chính là chị rất cảm kích và xúc động khi thấy fans vn rất yêu quý chị XTM, những tình cảm của các bạn làm chị ngưỡng mộ. Là 1 nghệ sĩ , người của công chúng ai cũng muốn được mọi người yêu mến, muốn có lượng fans lớn yêu thương ,ủng hộ, bảo vệ mình trên con đường mà họ đi, và chị đã nhìn thấy có nhiều fans chị Mạn yêu quý chị Mạn gần hơn 10 năm , làm mọi công việc để duy trì fanclub của chị Mạn tại Vn , điều đó làm chị cảm thấy chị Mạn thất may mắn khi có đội ngũ fans lớn ở Vn như vậy. Và chị nghĩ chị Mạn ở xa nên sẽ không biết điều này, nên chị quyết định trở thành chiếc cầu nối để các fans VN đến gần hơn với chị Mạn và chị tin nếu làm được vây chắc chắn nó là món quà mà chị nghĩ tụi em sẽ hạnh phúc, đồng thời chị cũng sẽ vui khi làm được điều gì đó cho các fans chị Mạn ở VN , và đó cũng là điều chị thể hiện sự ngưỡng mộ , yêu quý của chị dành cho Fans chị Mạn ở VN”.

Ly Nha Ky khien fan Xa Thi Man nuc long khi lam dieu nay - Anh 2

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng với những mối quan hệ khủng trên khắp thế giới. Ngoài quan hệ chính trị, Lý Nhã Kỳ thân thiết với nhiều ngôi sao trong đó có Xa Thi Mạn. Được biết, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" quan thân với quản lý cấp cao TVB – Lạc Di Linh. Điều này càng khiến cho mối quan hệ giữa Lý Nhã Kỳ và dàn sao TVB trở nên gần gũi. Từng mời Xa Thi Mạn sang Việt Nam dự Link Show 2015, Lý Nhã Kỳ còn thường xuyên gặp gỡ đi ăn cùng Xa Thi Mạn khi có dịp công tác qua nước bạn.

Ly Nha Ky khien fan Xa Thi Man nuc long khi lam dieu nay - Anh 3

Lời yêu thương của Xa Thi Mạn gửi đến fans Việt.

Ly Nha Ky khien fan Xa Thi Man nuc long khi lam dieu nay - Anh 4

Dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ

Chứng kiến tình cảm của fans của Xa Thi Mạn tại Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã là cầu nối giữa fans Việt và thần tượng. Mới đây nhân chuyến công tác, Lý Nhã Kỳ đã gặp gỡ Xa Thi Mạn. Nữ diễn viên nổi tiếng TVB đã gửi nhiều lời yêu thương kèm chữ ký nhờ Lý Nhã Kỳ về cho fans Việt Nam. Cộng đồng fans Việt của Xa Thi Mạn nức lòng trước điều lớn lao mà Lý Nhã Kỳ đã làm cho họ.

Ly Nha Ky khien fan Xa Thi Man nuc long khi lam dieu nay - Anh 5

Đại diện cộng đồng fanclub của Xa Thi Mạn tại Việt Nam cảm kích trước hành động của Lý Nhã Kỳ.

Tuấn Anh