Lý Nhã Kỳ thể hiện đẳng cấp khi sở hữu bộ sưu tập túi xách lên đến cả trăm tỷ khiến nhiều người ghen tỵ

Bên cạnh nhan sắc, danh tiếng trong sự nghiệp với vai trò diễn viên thì Lý Nhã Kỳ còn thành danh ở nhiều vai trò khác như: Cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ cao cấp... Vì vậy, việc Lý Nhã Kỳ sở hữu bộ sưu tập túi hiệu khổng lồ có "giá trên trời" cũng là điều dễ hiểu. Ở độ tuổi của cô để có được sự nghiệp như hiện tại không phải là điều dễ dàng.

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 1

Lý Nhã Kỳ gây 'sốc' với bộ sưu tập túi hàng trăm tỷ

Trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, không chỉ những bộ cánh mà phụ kiện đi kèm Lý Nhã Kỳ sử dụng như túi xách đều khiến mọi người bất ngờ bởi giá trị “khủng” của chúng. Dù không ai biết cụ thể mức giá những chiếc túi hàng hiệu mà nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" đang sở hữu nhưng mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ những thông tin về giá trị những chiếc túi "đắt đỏ" đó.

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 2

Dòng trạng thái mới đây Lý Nhã Kỳ tiết lộ về giá trị những túi xách hàng hiệu của cô

Dòng trạng thái mà Lý Nhã Kỳ chia sẻ đã khiến không ít người choáng váng vì theo đó, những chiếc túi mà cô mua "bằng giá mấy căn biệt thự".

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 3

Bộ sưu tập này có những chiếc túi với giá lên đến vài tỷ đồng

Bộ sưu tập túi của Lý Nhã Kỳ không chỉ mang những thiết kế sang trọng mà còn có những mẫu hình động vật ngộ nghĩnh rất lạ mắt. Thậm chí, "ma nữ hàng hiệu" cũng không ngại "vung tay" khi mua những chiếc túi mẫu mã giống nhau của một thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng với nhiều màu khác nhau.

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 4

Những chiếc túi có thiết kế độc đáo với giá vô cùng đắt đỏ

Cũng theo hé lộ từ một người bạn thân, hiện cũng đang là quản lí truyền thông của Lý Nhã Kỳ, một loạt túi Hermes Birkin được trưng bày với đủ màu sắc của Lý Nhã Kỳ được ước tính có giá trị bằng vài căn biệt thự. Được biết, những chiếc túi Hermes Birkin có giá bán từ trên 200 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy màu sắc và chất liệu. Dù là đi chơi, dạo phố hay dự sự kiện, những chiếc túi hiệu này lại càng thêm phần khẳng định đẳng cấp "không ai sánh nổi" của cô.

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 5

Túi Dior màu đỏ trị giá hơn 1 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 6

Dior là thương hiệu nổi tiếng mà kiều nữ họ Lý ưa thích

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 7

Chiếc túi hiệu da cá sấu quý hiếm của "bà chủ kim cương" có giá lên đến gần tỷ đồng

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 8

Ly Nha Ky gay 'soc' voi bo suu tap tui hang tram ty - Anh 9

Là một trong những nghệ sĩ thành công ở nhiều lĩnh vực, hiện tại với những gì mà Lý Nhã Kỳ đang sở hữu không khỏi khiến nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt phải nể phục. Độ "chịu chơi", "mua hàng không cần nhìn giá" của Lý Nhã Kỳ cũng thể hiện đẳng cấp số 1 của cô.

Thảo Trinh (t/h)