Trước thềm LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ có dịp viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly.

Vừa đáp sân bay, Lý Nhã Kỳ đã tự tay đi lựa chọn hoa để chuẩn bị cho buổi lễ viếng mộ Công nương Grace Kelly tại Nhà thờ hoàng gia Monaco, đây là nơi an nghỉ của các thành viên hoàng gia Monaco.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 1

Lý Nhã Kỳ xúc động khi được viếng mộ Công nương Grace Kelly. Người đẹp cầu sức khỏe, tinh thần để hoàn thành được nhiều lĩnh vực mà mình đang đảm nhiệm.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 2

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 3

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 4

Bởi từ rất lâu nay, Công nương Grace Kelly là một trong những nhan sắc Lý Nhã Kỳ kính trọng và yêu mến. Cuộc đời của Công nương được xem là “câu chuyện cổ tích” của thế kỷ 20, khi bà từ một minh tinh Hollywood bước lên ngôi bà hoàng Monaco khiến cả thế giới ngưỡng vọng vì những hành động đẹp của mình trên các phương diện ngoại giao, thiện nguyện bên cạnh tài năng xuất chúng trong điện ảnh và là một biểu tượng thời trang thế kỷ 20. Và Công nương Grace Kelly cũng là một trong những biểu tượng truyền cảm hứng để Lý Nhã Kỳ đi theo con đường bà đã đi.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 5

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 6

Theo quy định của Nhà thờ, tất cả các khách viếng thăm mộ của Công nương Grace Kelly chỉ được phép gửi hoa nhờ đội cảnh vệ hoàng gia đặt lên mộ bà. Nhưng Lý Nhã Kỳ may mắn khi được đội cận vệ sắp xếp cho cô đặt hoa lên mộ của Công nương Grace Kelly. Trước thịnh tình này của đội cảnh vệ hoàng gia Monaco, Lý Nhã Kỳ đã vô cùng xúc động.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 7

Sau ba năm đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã tạo dựng được hình ảnh cũng như một vị trí quan trọng nơi đây. Năm nay, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cho 24 tỷ đồng để quảng bá du lịch, điện ảnh Việt Nam tại Cannes.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 8

Người đẹp chọn phong cách thời trang quý phải trong dịp thiêng liêng như thế này.

Ly Nha Ky dep quy phai toi vieng mo Cong nuong Grace Kelly - Anh 9

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng lần thứ hai liên tiếp là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld sẽ là ba nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.

Liên hoan phim Cannes 2017 diễn ra từ ngày 17-28/5. Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ thì Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia các hoạt động của LHP trong suốt thời gian cô ở đây.

Ảnh Lê Thiện Viễn

Tuấn Anh