Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà. Thiết kế vai trần đơn giản phù hợp với tiệc tối mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ sang trọng.

Tối qua Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc thân mật tiếp người bạn thân Antoine Dray, Chủ tịch tập đoàn ADR Prod tại nhà riêng. Tại buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà. Thiết kế vai trần đơn giản phù hợp với tiệc tối mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ sang trọng. Trang sức kim cương giúp trang phục của Lý Nhã Kỳ hoàn hảo, lộng lẫy hơn.

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 1

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà

Trong suốt hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ tại nhà riêng, Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt đặc trưng trong một không gian đậm chất Pháp cùng những bản tình ca lãng mạn.

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 2

Trang sức kim cương giúp trang phục của Lý Nhã Kỳ hoàn hảo, lộng lẫy hơn

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 3

Được biết, trong LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ đã khiến ông Antoine Dray phải chú ý vì sự tỏa sáng đầy ấn tượng. Người đàn ông quyền lực này đã dành rất nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ với giới chuyên môn tại Cannes vừa qua. Ông mong muốn mình và Tập đoàn ADR Prod sẽ được là đơn vị đại diện quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ở thị trường quốc tế.

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 4

Lý Nhã Kỳ đã giới thiệu với ông Antoine Dray những món ăn Việt

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 5

Vì thế, sau khi LHP Cannes 2016 kết thúc, Antoine Dray nóng lòng được gặp gỡ Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, vì Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp nữ diễn viên xinh đẹp để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 6

Lý Nhã Kỳ đã khiến ông Antoine Dray phải chú ý vì sự tỏa sáng đầy ấn tượng

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 7

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 8

Không gian sang trọng của nhà Lý Nhã Kỳ

Ly Nha Ky dep ngo ngang, gap go nguoi quyen luc cua truyen thong the gioi - Anh 9

Cannes 2017 được dự báo sẽ là sự kiện lớn chưa từng có, thu hút mạnh giới truyền thông quốc tế vì đây là liên hoan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của sự kiện điện ảnh danh giá nhất hành tinh này. Do đó, Antoine Dray muốn chính bản thân ông sẽ đứng ra chăm sóc cho sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh quan trọng nhất năm 2017 này.

Antoine Dray được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang, event cao cấp. Tập đoàn ADR Prod của ông Antoine Dray hiện là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. Tất cả các buổi ra mắt phim bom tấn Hollywood hay những sự kiện lớn của các tuần lễ thời trang Pháp, các buổi biểu diễn ra mắt BST mới của Hermes, Dior… đều được hình thành dưới sự điều khiển của ông.

Antoine Dray còn được xem là người đàn ông quyền lực có sức ảnh hưởng ở hàng loạt LHP như LHP Toronto, LHP Berlin, hay giải thưởng Golden Globe Award và loạt Festival xa xỉ đình đám trên thế giới như Monaco Festival, Dubai Festival.

Còn với riêng LHP Cannes, Antoine Dray được coi là linh hồn của các sự kiện xa xỉ diễn ra trong suốt 2 tuần tại đây. Là ông chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa nhất LHP Cannes, nơi luôn tập trung những ngôi sao hàng đầu thế giới khi đến đây, Antoine Dray đang là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp tại LHP danh giá nhất hành tinh này.

Thanh Hiền