Trò chơi tái hiện cảnh Tàn Kiếm quyết chiến với Vô Danh trong trò chơi trực tuyến.

Được bình chọn là một trong những cảnh quay đẹp nhất trong bộ phim Anh Hùng (Hero), màn quyết chiến giữa Tàn Kiếm (Lương Triều Vỹ đóng) và Vô Danh (Lý Liên Kiệt thủ vai), đã được tái hiện một cách chân thực và chi tiết trong game MMORPG, Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Từ khung cảnh chiến đấu (Tiễn Trúc Hồ), những màn khinh công đạp nước cho đến cảnh giọt nước rơi trên má Phi Tuyết (Trương Mạn Ngọc đóng) "tựa như lệ hồng nhan" làm gián đoạn trận đấu, đều được thể hiện hết sức tài tình trong trò chơi. Tất cả là nhờ hệ thống "khinh công" vừa được cập nhật trong bản mở rộng mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Sắp tới trò chơi sẽ tiếp tục ra mắt Quốc Chiến, một tính năng đang rất được cộng đồng game thủ Trung Quốc mong đợi. Các trận quốc chiến diễn ra với số lượng hàng trăm người, kết hợp với các chiến xa công thành, game thủ sẽ cảm nhận được khí thế hào hùng và đậm chất kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

"Tuyệt phẩm kiếm hiệp Trung Quốc" là cái tên mà cộng đồng game thủ quốc gia đông dân nhất thế giới ưu ái đặt cho trò chơi "bom tấm" Võ Lâm Truyền Kỳ 3 do Kingsoft sản xuất. Không những thế, trò chơi còn được mô tả như một "thước phim" mang đậm chất kiếm hiệp tình duyên.

Vũ Hải