Ba năm chịu đựng căn bệnh về tuyến giáp, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã bị tăng cân đến không nhận ra.

Lý Liên Kiệt bị tăng cân vì bệnh tuyến giáp.

Ngày 24.12, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế Amazing Chinese, nhìn ngôi sao Hoàng Phi Hồng béo hẳn hơn xưa. Anh tâm sự, sở dĩ cân nặng tăng không kiểm soát như vậy là vì căn bệnh liên quan tới tuyến giáp. Hơn nữa, nhịp tim của anh tăng rất nhanh 140 nhịp/phút, nên Liên Kiệt không muốn đóng phim nào đòi hỏi nhiều pha võ thuật như trước.

Nam diễn viên 50 tuổi cho biết anh vẫn nhận lời làm giám khảo của Amazing Chinese và tham gia đóng phim, nhưng giảm tần suất đóng xuống và chỉ nhận lời 1 phim mỗi năm để đảm bảo sức khỏe.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt sang Việt Nam năm 2011 với vai trò đại sứ thiện chí của hội chữ thập đỏ Trăng lưỡi liềm quốc tế.

“Tôi béo và không thể làm gì để cải thiện tình hình lúc này. Đó là sự thật. Tôi không phải là một anh hùng bởi tôi chỉ giống như những người bình thường khác.”- Lý Liên Kiệt tâm sự.

Lý Liên Kiệt chuẩn bị tham gia bộ phim hành động The Expendables 3 với các ngôi sao như Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren, Randy Couture, Terry Crews, và Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson và Harrison Ford. Bộ phim do Patrick Hughes làm đạo diễn và sẽ ra rạp vào tháng 8 năm 2014.

Q.T (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)