Một cuộc hôn nhân chỉ kéo dài đúng hai tiếng đồng hồ vì cô dâu chia sẻ hình ảnh đám cưới qua mạng xã hội Snapchat.

Ly hon sau 2 gio dam cuoi vi vo dang anh len mang - Anh 1

Shutterstock

Theo Dailymail, sau khi phát hiện ra vợ mình gửi ảnh đám cưới cho bạn qua Snapchat, chú rể ngay lập tức gửi đơn ly hôn lên tòa án dù đám cưới mới chỉ diễn ra hai giờ trước đó. Lý do ly hôn anh ta đưa ra là cô dâu đã vi phạm hợp đồng tiền hôn nhân của họ.Chia sẻ với báo giới Ả - rập Xê út, em trai của cô dâu nói: “Chị tôi và anh rể đã kí một bản hợp đồng tiền hôn nhân, trong đó quy định không ai được phép đăng hay gửi ảnh và video của đám cưới qua các mạng xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter. Tiếc thay, chị tôi đã gửi một vài bức ảnh cho người bạn của mình qua Snapchat khiến anh rể đưa ra quyết định ly hôn chỉ vài giờ sau đám cưới”.

Quyết định của chú rể đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt giữa nhà trai và nhà gái. Trong khi nhà gái cho rằng thỏa thuận trong bản hợp đồng là không công bằng thì người thân của chú rể lại cho rằng việc anh nộp đơn ly hôn là điều hoàn toàn đúng và phù hợp với luật pháp.

Tất nhiên, đây không phải cuộc hôn nhân có tuổi thọ ít đầu tiên trên thế giới. Cũng tại Ả rập Xê út, hồi đầu năm nay, một người đàn ông cũng đã quyết định ly dị với vợ vì cô này quá mải mê nhắn tin với bạn bè để kể về đám cưới của mình.

Dù đã có gắng để được gần gũi sau khi đám cưới kết thúc nhưng anh chồng lại nhận lại sự hờ hững, thậm chí là sự tức giận của vợ vì cô ấy bận trả lời tin nhắn chúc mừng của bạn bè.

Tại Ả rập Xê Út có tới 50% những lá đơn ly dị là từ những cặp vợ chồng mới cưới. Những cuộc hôn nhân thất bại là do những hiểu lầm và khác biệt do không hiểu rõ và tin tưởng lẫn nhau.

Tuệ Minh