Trận đấu giữa Lý Hoàng Nam và Ken Onishi ở vòng 2 giải quần vợt F8 Futures đã kéo dài tới vài tiếng đồng hồ do những cơn mưa làm gián đoạn.

Ly Hoang Nam thua soc o vong 2 giai F8 Futures - Anh 1

(Ảnh: Men's Futures 2016)

Sau khi vượt qua Kelsey Stevenson ở vòng 1, Lý Hoàng Nam chạm trán một đối thủ mà anh đã quen mặt là Ken Onishi tại vòng 2 giải quần vợt F8 Futures. Cách đây 1 tuần, chính Hoàng Nam đã loại tay vợt người Nhật Bản ở giải F7.

Trong lần gặp lại nhau này, trận đấu đã diễn ra không suôn sẻ với hạt giống số 4 người Việt Nam. Sau khi bị cơn mưa làm gián đoạn ở đầu set 1, anh vất vả giành chiến thắng với tỉ số 7-5 nhờ một lỗi kép của đối thủ trong game quyết định.

Tuy nhiên bước sang set 2, Hoàng Nam lại để thua với tỉ số 4-6 và nhanh chóng hụt hơi ở set quyết định với 5 game thua liên tiếp. Onishi vẫn chưa thể kết thúc trận đấu ngay lập tức do trời lại đổ mưa. Dù vậy khi trở lại, Hoàng Nam cũng chỉ gỡ lại được 2 game trước khi gác vợt với tỉ số 2-6.

Chung cuộc, Lý Hoàng Nam dừng bước đầy bất ngờ ở vòng 2 nội dung đơn nam giải quần vợt F8 Futures.

Ở giải đấu này, tay vợt số 1 Việt Nam cũng không tham dự nội dung đánh đôi, do người đánh cặp quen thuộc Nguyễn Hoàng Thiên không thi đấu.

Diễn biến trận đấu tính đến trước khi bị tạm dừng ở game quyết định của set 3

Anh Ngọc