(BVPL) - Vợ chồng nam ca sĩ “Trọn đời bên em” được đích thân đạo diễn Jeong Min-Woo ra tận sân bay chào đón khi hai vợ chồng và các nghệ sĩ đến Hàn Quốc dự Korean Culture Entertainment Awards 2016, sẽ diễn ra ngày 30/11.

Ly Hai duoc dao dien Han Quoc ra san bay chao don nong nhiet - Anh 1

Tối 29/11, vợ chồng Lý Hải cùng các nghệ sĩ như: Midu, Phi Ngọc Ánh, Trang Moon, Hùng ChilHyun, Ngô Minh Hiền, Lê Hải đã có mặt tại sân bay Icheon để tham đêm trao giải thưởng Korea Culture & Global Entertainment Awards do Tổng hiệp hội Nhà báo và Hiệp Hội giải trí Hàn Quốc tổ chức.

Sau khi nhận giải thưởng Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016 dành cho cho bộ phim “Lật Mặt 1” của giải WebTV Asia Awards vợ chồng Lý Hải vì nhớ con nên hai vợ chồng tranh thủ về Việt Nam thăm con và sẵn tiện đưa đoàn sang lại Hàn Quốc tham dự sự kiện Korea Culture & Global Entertainment.

Ly Hai duoc dao dien Han Quoc ra san bay chao don nong nhiet - Anh 2

Khi vừa ra khỏi sân bay Lý Hải khá bất ngờ khi đích thân tổng đạo diễn của chương trình là ông Jeong Min-Woo và tổng giám đốc công ty SRB Entertainment đã có mặt từ sớm để đón đoàn. Tay bắt mặt mừng sau những nghi thức tặng hoa vợ chồng Lý Hải và các thành viên trong đoàn được xe của Ban tổ chức đưa về khách sạn ở thủ đô Seoul.

Trong niềm xúc động Lý Hải cho biết “ Đây là lần đầu tiên anh ra nước ngoài tham dự một sự kiện lớn. Tuy được đề cử ở vai trò đạo diễn nhưng tôi vẫn hy vọng phim sẽ đoạt giải. Mặc dù phải đối chọi với những đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippine, Singapore và đặ biệt là chủ nhà Hàn Quốc”.

Ly Hai duoc dao dien Han Quoc ra san bay chao don nong nhiet - Anh 3

Vào 16h chiều 30/11, Lý Hải cùng các nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục sẽ sải bước trên thảm đỏ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn.

Ly Hai duoc dao dien Han Quoc ra san bay chao don nong nhiet - Anh 4

Korean Culture Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu... của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.

Vào tháng 11/2015, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) do Bộ Văn hóa Giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á bầu chọn. Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.

Thu Thủy