Quán quân Project Runway mùa thứ hai, Lý Giám Tiền công khai mình là người đồng tính và đang sống chung với bạn trai được hơn 3 năm.

Lý Giám Tiền hiện đang là cái tên được quan tâm nhất showbiz hiện nay sau khi đăng quang quán quân ngôi vị Nhà thiết kế thời trang Project Runway mùa thứ hai tối qua. Thế nên mọi thông tin về gia đình cũng như cuộc sống cá nhân của anh được mọi người đặc biệt quan tâm.

Lý Giám Tiền hiện đang chung sống cùng bạn trai Tata

Ít ai biết được rằng, chàng phụ hồ bảnh bao ấy là người đồng tính và đang chung sống với bạn trai của mình suốt hơn 3 năm nay. Trong đêm qua, khi khoảnh khắc Lý Giám Tiền được xướng lên thì bạn anh cũng nhanh chóng chạy lên sân khấu ôm chầm lấy anh để chia sẻ niềm hạnh phúc chiến thắng.

Bạn trai đồng tính ôm chầm Lý Giám Tiền chia sẻ niềm vui chiến thắng

Bạn trai đồng tính của quán quân Project Runway có nickname là Tata, là người đã gắn bó với anh một thời gian khá dài. Hai người đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vì bị sự ngăn trở của gia đình cũng như miệng lưỡi thiên hạ trước khi đến được với nhau. Thậm chí vì gia đình phản đối, cả hai đã từng bỏ nhà ra đi để được ở cạnh nhau. Thật may là cuối cùng bố mẹ hai bên đã hiểu, thông cảm cho đôi trẻ và chấp nhận cho tình cảm của họ. Hơn ai hết họ quá hiểu những khoảng thời gian đen tối đó để càng trân trọng hơn khoảnh khắc hiện tại.

Cả hai từng trải qua thời gian khó khăn trước khi được gia đình chấp nhận

Chia sẻ trên facebook cá nhân đêm qua, bạn trai Lý Giám Tiền dành cho anh những lời yêu thương: "Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ òa bằng khi thấy em thành công. Ngủ một giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em".

Bạn trai Lý Giám Tiền không ngại đăng ảnh tình cảm lên trang cá nhân

Nhiều người nhận xét chuyện tình của chàng thợ hồ Lý Giám Tiền còn đẹp hơn cả chuyện cổ tích. Giờ đây khi con đường sự nghiệp trước mắt anh đã rộng mở hi vọng Lý Giám Tiền sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả, của gia đình cũng như của “một nửa” quan trọng trong cuộc đời anh.

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)