Cựu Hoa hậu Hongkong đã dành trọn 1 ngày bên ông xã Hứa Tấn Hanh và cậu con trai nhỏ Jayden Max.

Thay vì tổ chức tiệc rầm rộ với bạn bè, người thân, sinh nhật năm nay Lý Gia Hân lại tận hưởng niềm vui nho nhỏ bên gia đình thân yêu của mình. Vào ngày 20/6 vừa qua, cô cùng ông xã Hứa Tấn Hanh đã đưa quý tử nhỏ ra biển chơi để thay đổi không khí và tạo mối gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Cựu Hoa hậu Hongkong Lý Gia Hân cùng chồng và con trai đi chơi biển nhân dịp sinh nhật lần thứ 42

Tại đây, Gia Hân và chồng đã thỏa sức nô nghịch cùng cậu con trai Jayden Max trên bãi biển trong xanh. Lần đầu tiên đi biển, cậu nhóc Jayden cực kỳ hứng thú. Hai mẹ con Lý Gia Hân còn cùng nhau đi dạo trên bãi cát rất tình cảm. Mặc dù những bức ảnh chụp lại chuyến đi này của gia đình kiều nữ họ Lý đã bị xóa ngay sau khi đăng tải nhưng vẫn được các fan cập nhật với tốc độ nhanh chóng mặt.

Được biết, tối cùng ngày, vợ chồng Lý Gia Hân đã đi ăn tối bên ngoài nhân dịp sinh nhật mừng tuổi mới của cô. Sau khi kết hôn với đại gia Hứa Tấn Hanh, cuộc sống tình cảm của Gia Hân ngày càng hạnh phúc và gắn bó hơn khi tổ ấm có thêm thành viên mới là cậu con trai nhỏ Jayden Max.

Gần đây, giới truyền thông rộ lên tin tức Lý Gia Hân mang thai lần 2 khi bắt gặp cô đi khám sức khỏe tại bệnh viện Sanatorium & Hospital Hong Kong và sau đó lại cho rằng cô sảy thai khi Lý Gia Hân xuất hiện vào tháng 4 vừa qua với thân hình mảnh khảnh và bụng phẳng lì.

Tuy nhiên, chính Gia Hân đã lên tiếng phủ nhận cả chuyện bầu bí lẫn chuyện sảy thai. Cô cho biết hiện tại, cô chỉ đủ thời gian chăm sóc cho cậu con trai nhỏ của mình và không có kế hoạch có thêm con.